Cán bộ xã treo cổ tại nhà riêng

Cán bộ xã ở Thanh Hoá được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà không sử dụng từ lâu của gia đình.

Sáng 16/11, ông Phạm Văn Phượng, Trưởng công an xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, xác nhận vừa xảy ra vụ cán bộ xã tự tử tại nhà riêng. Nạn nhân là anh Phạm Văn Dũng (35 tuổi), kế toán xã Vân Am (huyện Ngọc Lặc).

Hàng trăm người kéo đến hiện trường nghe ngóng thông tin sau khi anh Dũng tử vong tại nhà hôm 15/11.
Hàng trăm người kéo đến hiện trường nghe ngóng thông tin sau khi anh Dũng tử vong tại nhà hôm 15/11.

Theo ông Phượng, gần trưa hôm qua, công an nhận được tin báo của người dân về việc anh Dũng chết bất thường. Đến hiện trường, nhà chức trách ghi nhận nam cán bộ đã tử vong và có vết lằn ở cổ.

Người nhà cho hay sáng cùng ngày, anh Dũng vẫn đi làm bình thường. Nhưng sau đó trở về. Anh này dựng xe ở sân và đi vào căn nhà cạnh bên (nhà của gia đình nhưng không sử dụng từ lâu) treo cổ tự tử. Khi người thân phát hiện, anh Dũng đã tử vong.

“Khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan điều tra nhận định không có tác động ngoại cảnh. Có thể chính anh ấy tự gây ra cái chết cho mình”, ông Phượng nói. Sau khi gia đình làm cam kết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho người thân lo hậu sự.

Theo chính quyền địa phương, anh Dũng đã có gia đình và hai con. Được mọi người đánh giá là vui vẻ, hòa đồng. Trước khi tử vong, anh không có biểu hiện bất thường.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Ngoisao.net

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...