Ngắm vẻ đẹp mong manh sương mai trong bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu doanh nhân Minh Thảo

Hơn một tháng sau ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018 (Ms International Business 2018), Lê Đỗ Minh Thảo đã tất bật cho rất nhiều các dự án thiện nguyện và góp sức cùng cộng đồng trên cương vị mới của mình. Cùng với đó, cô cũng đã chụp được khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh vẻ đẹp của một tân hoa hậu – vai trò mà với cô có nhiều mới lạ, cũng có nhiều niềm vui.

 

 

Trở về Việt Nam với cuộc sống và công việc, cộng thêm trọng trách của một Hoa hậu, Lê Đỗ Minh Thảo đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về những dự định sắp tới của bản thân. Đặc biệt là những chia sẻ về cách cân bằng giữa công việc tại Trung tâm xét nghiệm TASSCARE nơi chị đang làm Giám đốc, cũng như các hoạt động của một hoa hậu với cộng đồng. Chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện, Thạc sỹ Y khoa – Hoa hậu Minh Thảo cho biết: “Sắp tới Minh Thảo sẽ trở về quê hương của mình ở Quảng Ngãi để tặng quà Tết cho bà con nghèo. Ngoài ra, trên cương vị là Giám đốc trung tâm Y khoa Tass Care, cũng trong dịp này Minh Thảo sẽ tổ chức những buổi khám bệnh tình nguyện, sẵn sàng làm những tầm soát ung thư miễn phí cho người dân nơi đây nhằm bảo vệ sức khỏe, hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống.”

 

 

Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 – 60 – 92cm, Tân hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo có sắc vóc để thể hiện được nhiều khung hình đẹp trong các bộ ảnh. Vẻ đẹp hình thể, theo chị luôn là một tiêu chí cần thiết đối với người phụ nữ song song với các giá trị khác. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Hoa hậu Minh Thảo – ở vai trò của một doanh nhân đã hóa thân thành thiếu nữ tuổi đôi mươi. Với vẻ đẹp căng tràn sức sống nhưng cũng rất đằm thắm của một người phụ nữ Á Đông truyền thống.

 

 

Bộ ảnh, cũng là một lời khẳng định của Hoa hậu về vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Vừa đằm thắm, vừa hiện đại, như cách mà chị từng chia sẻ với phụ nữ: Hãy thực hiện đam mê của mình khi còn có thể. Đó chính là cách mà bạn yêu thương bản thân và sống cho mình.

 

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...