Năm mới Kỷ Hợi – Chọn ô tô VinFast theo phong thuỷ

VinFast luôn thấu hiểu đối với người Việt. Vì lẻ đó, VinFast đã nghiên cứu kỷ trước khi tung ra phiên bản màu sắc phù hợp với truyền thống văn hoá người Việt, nhất là màu sắc theo phong thuỷ.

Theo đó, VinFast đã tung ra thị trường Việt hai dòng Sedan là LUX A2.0 và SUV SA2.0 với nhiều màu sắc và ưu điểm nỗi bật. Điển hình, phiên bản xe LUX A2.0 thì sẽ có 5 màu bao gồm: Đỏ (MISTIQUE RED); Bạc (DESAT SILVER); Đen (JET); Xám (NEPTUNE GREY CL) và Xanh (LUXURY BLUE).

Song song đó, với phiên bản SUV LUX SA2.0 có tới 8 màu khác nhau nhằm tiện việc chọn màu của người tiêu dung, bao gồm: Đỏ (MISTIQUE RED); Bạc (DESAT SILVER); Đen (JET); Nâu (CORMORANT BROWN); Xám (NEPTUNE GREY CL); Cam (ACTION); Trắng (BRAHMINY WHITE) và Xanh (LUXURY BLUE).

Màu gì hợp mệnh hoả?

VinFast LUX A2.0 đỏ huyền bí rất hợp với người mệnh hoả.

Người mệnh hoả, các màu xe phù hợp như đỏ, cam, xanh lục sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối. Người mệnh hoả nên tránh các màu, đen, xanh nước biển hoặc nâu đất.

Màu gì hợp với mệnh thuỷ?

Người mệnh thuỷ có cach lựa chọn các màu xe phù hợp như xanh nước biển, đen và trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối. Người mệnh thủy nên tránh các màu vàng hoặc nâu đất.

VinFast LUX A2.0 đen huyền bí rất hợp với người mệnh thuỷ.

Màu gì hợp với mệnh mộc?

Người mệnh mộc phù hợp với các màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu xanh lục và tránh các màu vàng, trắng, bạc.

VinFast LUX A2.0 màu xanh hợp với người mệnh mộc.

Màu gì phù hợp với mệnh kim?

Người mệnh kim phù hợp với các màu vàng, trắng, xám bạc và có thể là màu nâu. Người mệnh kim nên tránh các màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Màu gì hợp với mệnh thuỷ?

VinFast SA2.0 màu nâu hợp với người mệnh mộc.

Người mệnh thổ nên lựa chọn các màu nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím và tránh các màu xanh da trời và xanh lá cây.

Quang Hiếu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...