Mua 5.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam bán kiếm lời

Hương mua số ma túy từ Lào mang về Việt Nam nhằm bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Lực lượng Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang và Hải quan Điện Biên bắt giữ một đối tượng nữ, khi đang vận chuyển trái phép 5.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam.

Vào lúc 15h30 ngày 23/10, trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh, Trạm kiểm soát biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang phát hiện một đối tượng nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Hương và tang vật vụ án tại cơ quan chức năng.

Sau khi phối hợp với lực lượng Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên tiến hành kiểm tra, phát hiện trong bộ lọc gió xe máy của đối tượng nữ này cất giấu các gói màu xanh cuộn thành cục bằng băng keo. Bên trong có chứa nhiều viên nén màu hồng, mang ký hiệu WY xác định là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng được xác định là Lò Thị Hương (SN 1975, hộ khẩu thường trú tại đội 16, xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Bước đầu Hương khai nhận trong quá trình thường xuyên sang Lào buôn bán hàng tạp hóa, có quen với một đối tượng tên Mọn ở cụm bản Sốp Hùn, huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Lỳ, Lào. Qua quá trình làm quen, Hương đã mua số ma túy trên mang về Việt Nam nhằm bán kiếm lời, đến thời điểm nêu trên thì bị bắt giữ.

Hiện Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã bàn giao đối tượng, tang vật cho cơ quan chức năng để tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ./.

Theo VOV

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...