Minh Thảo đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Tối 23/10, trên du thuyền 5 sao Star Cruises tại Nhật Bản, Minh Thảo mang số báo danh 12 đã vượt qua hơn 20 người đẹp để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2018. Cuộc thi cũng được nhiều du khách nước ngoài đánh giá cao về chuyên môn và đẳng cấp.

Minh Thảo vượt qua hơn 20 thí sinh để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 nhằm tôn vinh nét đẹp, tài năng, bản lĩnh trong kinh doanh của các chị em doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi cơ hội hợp tác…

Hoa hậu Giáng My, Hoa khôi Bảo Ngọc, người đẹp Minh Châu tham gia cuộc thi trong vai trò Ban Giám Khảo

Cuộc thi cũng là dịp để các nữ doanh nghiệp Việt giới thiệu văn hóa Việt cho cộng đồng quốc tế. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Theo đó, các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và ở các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi. BTC mong rằng trong tương lại sẽ có nhiều doanh nhân hiểu được ý nghĩa của cuộc thi và tham gia.

Trao đổi về cuộc thi, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi mang một cuộc thi người đẹp Việt lên du thuyền 5 sao để giới thiệu với thế giới. Để tổ chức được cuộc thi hoành tráng như thế này, tôi cùng ekip phải chuẩn bị từ rất nhiều tháng trước. Tôi hy vọng cuộc thi lần này sẽ đưa các nữ doanh nhân Việt và thế giới sát lại gần nhau hơn để học hỏi và phát triển. Thông qua cuộc thi tôi cũng muốn khẳng định với thế giới rằng phụ nữ Việt Nam không chỉ Công – Dung – Ngôn – Hạnh mà còn là những con người tài giỏi trên thương trường kinh doanh”.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Hoài Niệm – Ảnh: Vũ Thanh Tùng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...