Long Thành – Đồng Nai: Hai người tử vong trong phòng trọ tại xã Long Đức

Ngày 12.2, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ hai người (một nam và một nữ) tử vong trong phòng trọ vừa phát hiện tại xã Long Đức.

Theo đó, vào lúc 11 giờ 30 ngày 12.2, ông N.Đ.T, chủ nhà trọ (toạ lạc tại khu 12, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Ông cho biết, nhìn qua cửa sổ phòng trọ số 1 thì phát hiện anh Nguyễn Ngọc Nhã (39 tuổi, ngụ huyện Long Thành) treo cổ trong phòng nên đã trình báo sự việc cho cơ quan Công an.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an địa phương đã tiến hành đến hiện trường và phá cửa vào kiểm tra. Lực lượng chức năng đã xác định, anh Nhã đã tử vong trong tư thế treo cổ. Bên cạnh đó, lực lượng Công an còn phát hiện chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (21 tuổi, quê tỉnh Quãng Ngãi, người ở chung phòng với anh Nhã) nằm chết trên nệm trong phòng. Trong đó, một bé gái (khoảng 3 tuổi là con của chị Ngọc) cũng có mặt trong phòng nhưng không bị thương tích gì.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan chức năng xác định, chị Ngọc tử vong nghi do bị bóp cổ. Xung quanh hiện trường không có bất kỳ xáo trộn nào. Cơ quan công an cũng phát hiện một bức thư nghi của anh Nhã để lại với nội dung do buồn chuyện gia đình dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người.

Theo thông tin riêng, anh Nhã đã có một đời vợ nhưng đã ly hôn. Trong thời gian gần đây, anh Nhã và chị Ngọc thuê phòng sống chung với nhau như vợ chồng nhưng chưa có đăng ký. Trước khi xảy ra vụ việc, chủ nhà trọ và người dân xung quanh không nghe thấy tiếng cãi vã nào giữa hai người.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tuấn Hải – Quyền Trịnh

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...