Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm bé gái 4 tuổi, ném xuống giếng

(Công Luận Plus) – Sau khi thực hiện hành vi đồi bại và ném bé gái 4 tuổi xuống giếng vào chiều 11/3, đến sáng ngày 12/3, Nguyễn Văn Hưng đã quay lại giếng nước nhưng thấy bé gái vẫn còn rên la kêu cứu. Quá sợ hãi, hắn lại tiếp tục bỏ đi.

Công an tỉnh Bình Phước đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) về tội hiếp dâm và giết người.

Như thông tin đã đưa trước đó, chiều 11/3, bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) xin bố mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Cùng lúc đó, đối tượng Nguyễn Văn Hưng đến nhà bé Trâm Anh chơi. Được biết, Hưng là người quen của gia đình, sống ở gần nghĩa trang, thấy vậy nên ngỏ ý chở bé ra thăm ông ngoại rồi đưa về.

Chính vì tin tưởng và không mảy may nghi ngờ nên anh anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, xã Tiến Hưng) – bố của bé Trâm Anh đã đồng ý. Tuy nhiên, sau khi Hưng chở bé Trâm Anh đi thì không thấy quay trở lại. Chờ đợi khá lâu mà chưa thấy con về, hai vợ chồng anh Sơn mới tá hỏa đi tìm con nhưng không có manh mối.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Sơn đã làm đơn trình báo lên Công an xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài. Tiến hành truy tìm, công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Thi thể bé Trâm Anh cũng tìm được dưới một giếng sâu cách nhà 7km.

Lô cao su – hiện trường vụ án.

Bước đầu tại cơ quan công an, Hưng khai nhận chiều 11/3, anh này chở bé Trâm Anh đến một chòi canh trong lô cao su ở ấp 3 (xã Tiến Hưng) nằm chơi trên võng và giở trò đồi bại với bé.

Quá hoảng loạn, bé gái khóc lớn và liên tục la hét. Lúc này Hưng nảy sinh ý định giết bé Trâm Anh nên mặc quần áo lại rồi ném xuống giếng sâu khoảng 7m. Trước khi rời khỏi hiện trường, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng và lấy tấm gỗ đậy lại.

Giếng nước tìm thấy thi thể bé Trâm Anh.

Sau đó, Hưng lái xe máy đến nhà một người quen ở xã Tân Lập (huyện Đồng Phú, Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo mới giết người xong rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Đối tượng Nguyễn Văn Hưng.

Sáng 12/3, Hưng trở lại khu vực giếng đã vứt bé Trâm Anh để kiểm tra. Tại đây, anh ta thấy bé gái vẫn còn sống và rên la kêu cứu, do sợ hãi nên Hưng lái xe bỏ đi lang thang trong các lô cao su. Khi đến khu vực gần khu công nghiệp Đồng Xoài 1 thì xe hết xăng nên anh ta bỏ xe lại để đi bộ.

Do mệt và không được ăn uống đầy đủ, Hưng ngất xỉu ở khu vực suối nước thuộc ấp 7 (xã Tiến Hưng) thì bị công an bắt giữ.

Theo Saostar

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...