Làm ‘chuyện ấy’ với 20 hồn ma sắp kết ‘minh hôn’

Người phụ nữ Anh từng tiết lộ trên truyền hình đã làm chuyện “ấy” với 20 hồn ma mới đây lại thông báo cô sắp đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới với một trong số đó.

Trước đó, Amethyst Realm (30 tuổi) từng thu hút sự chú ý của dư luận khi kể về việc mình thích “quan hệ” với những hồn ma hơn những người đàn ông bình thường và chia sẻ về việc mình mong muốn mang thai với một trong số những con ma, trong chương trình “This Morning” của Anh.

Hiện tại cô đang chuẩn bị làm đám cưới với một hồn ma sau khi được cầu hôn ở Somerset.

Trả lời tờ The Sun, cô cho biết: “Chúng tôi có sự đồng điệu, hòa hợp về mặt tâm hồn. Chúng tôi sinh ra là dành cho nhau và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Trùng hợp anh ấy cũng lại là một hồn ma.”

Trước đó Amethyst từng khẳng định đã có “quan hệ” với rất nhiều hồn ma. “Người đàn ông” cô mới gặp là khi đi công tác ở Australia đầu năm nay.

Anh ta không có tên, và thậm chí Amethyst cho biết cô cũng không chắc vị hôn phu của mình có phải đàn ông hay không, nhưng cô cho biết giới tính không quá quan trọng khi yêu đương với những hồn ma.

Cô cho biết vị hôn phu đã cầu hôn cô ở khu hang động Wookey Hole tại hạt Somerset, Tây Nam nước Anh.

Cô cho biết: “Chẳng có màn quỳ gối cầu hôn nào hết vì anh ấy còn chẳng có đầu gối. Nhưng đó là lần đầu tiên tôi nghe tiếng anh ấy”.

Lời cầu hôn “Em sẽ cưới anh chứ?” vang vọng khắp hang động, cô cho biết.

“Cảm giác rất khó giải thích, nhưng trước đây những lời nói của anh ấy chỉ xuất hiện thầm trong đầu tôi, còn ngày hôm đó anh ấy đã nói thành tiếng.”

Amethyst miêu tả đó là một giọng trầm thấp, quyến rũ và rất thật.

Cô cho biết gia đình và bạn bè đều rất vui mừng cho cô và đang chuẩn bị đính hôn.

Cô cũng nói thêm, mặc dù biết rằng mong muốn có con với vị hôn phu “nghe thật điên rồ” nhưng cô tin đây không phải chuyện “hoàn toàn không có khả năng”.

(Theo Metro)

Hoàng Nguyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Gia đình mới

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...