Lady Phương Thuỳ “Tôi chạy theo thời gian chứ thời gian không theo tôi”

Lady là tên gọi mà anh em nghệ sĩ đặt cho cô nàng mưa qua sự già dặn của cô trong ngành nghệ thuật. Không chỉ là một ca sĩ như công chúng biết đến qua những chương trình truyền hình các ca khúc tình ca. Mà cô còn là một doanh nhân nữ tự cường trên con đường kinh doanh trải đầy gai hồng khó khăn.

Hiện tại Lady đang điều hành Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí Green. Công ty hoạt động gồm những mảng Media (Truyền thông – Event (tổ chức sự kiện) – Entertaiment Production (sản xuất MV ca nhạc, phim ảnh) – Studio (chụp ảnh). Bên cạnh đó cô còn có hẳn 1 Lady Beauty Nail – Hair – Make up – Sink Care Salon chuyên làm đẹp cho phụ nữ.

Gặp cô Nàng mưa trong nắng tà Sài Gòn với bộn bề công việc. Tôi chia sẻ với cô nhiều điều:

PV: Chào Lady Phương Thuỳ, được biết năm nay Lady mới 24 tuổi, nhưng vì sao lại có những thành công nhất định như thế? Có sự tài trợ nào sau lưng, hay được ai giúp đỡ?

Xin chào bạn, sao lại gọi nó là thành công nhỉ! Lady chỉ mới khởi nghiệp thôi, 3 năm chưa đáng là bao với các anh chị doanh nhân có tầm tại Việt Nam mình. Lady nghĩ mình cũng có được sự may mắn, được các anh chị trong nghề ủng hộ, giúp đỡ nên công việc phát triển. Có thể nói là tạm ổn định chứ nói là thành công Lady chưa dám nhận. Lady luôn ghi nhớ rằng bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tài trợ sau lưng thì không có, Lady chưa nhận được may mắn đó, hầu hết những gì Lady có được là nhờ vào số tiền Lady tích góp được trong những năm đi hát, tổ chức sự kiện, bán mỹ phẩm,…

Về sự giúp đỡ của anh chị, bạn bè là có, điều này mình không thể phủ nhận. Ba mẹ, 2 chị gái của Lady,..là sự giúp đỡ đắt lực nhất, luôn ủng hộ và góp ý để Lady làm việc được tốt nhất, bên cạnh đó khi Lady có những vấn đề quan trọng thì ba mẹ Lady luôn giúp Lady những lời khuyên đúng đắn nhất.

PV: Quan niệm của Lady như thế nào khi dùng cả thanh xuân để làm việc?

Châm ngôn sống của Lady là “tôi chạy theo thời gian chứ thời gian không chạy theo tôi”. Do đó, Lady luôn cố gắng trong công việc và tìm mọi cách để đạt hiệu quả cao nhất, riêng nghệ thuật thì Lady đã theo đuổi từ khi mới 9 tuổi, sự dấn thân sớm cũng giúp Lady có nhiều trải nghiệm và nhìn nhận cuộc sống một các riêng.

Bây giờ nghĩ lại, lúc còn bé ba mẹ phải chở mình đi hát, đóng phim như thế nào thì lúc này Lady lại ước được có lại điều đó, nhưng thực tế thì vô cùng khó. Ba mẹ đã lớn tuổi, Lady cũng không còn bé như xưa,..thì không thể nào điều ấy thành hiện thực. Do đó, Lady luôn dành thời gian học hỏi, làm việc để cố gắng đạt được thành quả thì mới không phụ lòng cha mẹ.

PV: Công việc nhiều như vậy, Lady sắp xếp thời gian cho công việc và cuộc sống như thế nào?

Mặc dù trong công việc có rất nhiều điều quan trọng Lady phải làm, nhưng không thể vì thế mà Lady bớt đi thời gian dành cho gia đình, bạn bè,…biết rằng khó nhưng khi vào hoàn cảnh ắt mỗi người sẽ có một phương pháp riêng.

Thông thường, sáng Lady có mặt tại Công ty để sắp xếp công việc, sau đó đến Lady Beaut,…mỗi cơ sở của Lady đều có các quản lý phụ trách điều hành tuy nhiên Lady vẫn luôn có mặt mỗi ngày để kiểm tra, giám sát,..hiệu quả hoạt động của mỗi bộ phận. Lady khó thể giải thích rõ, nhưng cái gì của mình mà mình không quán xuyến thì khó có thể mà tốt lên được.

PV: Lady đã có ý chung nhân chưa và Lady dự định khi nào thì lập gia đình?

Lady không biết yêu, chỉ biết thương. Nếu nói không thì Lady dối lòng mình, nhưng Lady bật mí một điều là Lady đã hứa với ba mẹ và bản thân rằng đến năm 30 tuổi Lady đạt được thành công Lady mong muốn thì Lady sẽ lập gia đình, nhưng nếu lúc đó Lady chưa có ý chung nhân thì Lady ở vậy chăm sóc ba mẹ…

Nói là vậy, nhưng hiện tại Lady chỉ muốn dành thời gian cho công việc, mục tiêu của Lady nhiều hơn nên cũng chưa nghĩ đến chuyện yêu đường và lập gia đình.

PV: Sao Lady lại nói không yêu mà chỉ biết thương?

Lady nghĩ rằng, yêu rồi có thể sẽ hết nhưng đã là thương thì khó mất đi vì nó vốn dĩ đã là căn nguyên của mối liên hệ giữa con người vời nhau. Mỗi giai đoạn trong cuộc đời, chắc chắn mỗi người sẽ có cách nhìn nhận về tình yêu, mối quan hệ trong cuộc sống khác nhau. Theo Lady vấn đề quan trọng là bản thân mình cần gì, điều gì đến thì sẽ đến. Để tình yêu có thêm màu sắc thì theo Lady là khi yêu thì cả 2 phải cùng nhau thêm “gia vị” cho tình yêu.

PV: Một số phản hồi của khán giả sau khi nghe các ca khúc do Lady thể hiện là rất đậm ân tình. Lady có cảm nghĩ như thế nào về điều này?

Lady cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho Lady, về cảm nghĩ thì Lady không biết phải diễn tả như thế nào nữa. Lady cảm ơn mọi người rất nhiều!

PV: Trong tương lai Lady có dự án hay sản phẩm gì mới để gửi đến khán giả không?

Vâng, hiện tại Lady đang thực hiện một Album gồm các ca khúc về tình yêu, những ca khúc tình yêu bất hủ tự tình, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào những ngày cuối năm.

Trong Album này, Lady có một ca khúc độc quyền, nói về nỗi niềm của người con xa xứ nay trở về quê hương. Lady rất mong quý khán giả ủng hộ cho Lady.

PV: Lady có thể bật mí cho bạn đọc biết ca khúc ấy có tựa đề là gì ?

Lady rất vui khi được chia sẻ với mọi người, ca khúc độc quyền có tên là Bóng Bình Yên.

PV: Cảm ơn Lady đã dành thời gian để chia sẻ với bạn đọc. Chúc Lady luôn xinh đẹp, vui vẻ trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.

Hoài Niệm (Ghi)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...