Đích đến không còn xa của ngành nông nghiệp Việt Nam

Một trong những điểm sáng nổi bật trong xuất khẩu của nông nghiệp những năm gần đây bên cạnh lúa gạo còn có mặt hàng rau quả. Theo đó, công nghệ chế biến hiện đại có thể đưa Việt Nam trở thành một trong những đầu mối nông sản thế giới trong tương lai không xa.

Vedan Việt Nam: Lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh “Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”

Năm 2018 là năm mà công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) liên tục được vinh danh. Cụ thể, mới đây ngày 6.1.2019 Vedan Việt Nam vinh dự được nhận chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”. Đây là chứng nhận uy tín do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới, sản xuất sản phẩm uy tín với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Đạm Cà Mau vinh dự là Thương hiệu quốc gia và giải Sao vàng Đất Việt

Nhân kỷ niệm 15 năm giải thưởng Sao vàng đất Việt và lễ trao giải thưởng năm 2018, ngày 23.12, Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) cho biết, đơn vị này vừa được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao giải thưởng Sao vàng đất Việt và lễ trao giải thưởng năm 2018 và nhận chứng nhận Thương quốc gia.

Công ty TNHH Huy Long An: Nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Không chỉ thành công trong việc đưa sản phẩm chuối, xoài, bưởi thương hiệu Việt đến "từng bàn ăn" của nhiều gia đình trong nước, Cty TNHH Huy Long An còn đưa những sản phẩm này đến với người dùng ở nhiều nước khác, trong đó Nhật Bản - một đất nước vô cùng khắt khe trong khâu kiểm duyệt chất lượng sản phẩm.

PVFCCo vinh dự được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2018

Ngày 17.12, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vinh dự được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2018) về các thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người lao động.

Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2018

Từ 168 bộ hồ sơ lọt vào vòng 2, ban tổ chức đã thống nhất lựa chọn 60 doanh nghiệp trong đó có Công ty CPHH Vedan Việt Nam vinh dự được tôn vinh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động năm 2018” vào ngày 15.12 mới đây. Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vedan Việt Nam nhận được sự vinh danh này sau những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên.