Khốn khổ vì ngôi nhà liên tục bị nhóm ‘người lạ’ khủng bố bằng bom sơn

(Công Luận Plus) – Không chỉ bị nhóm người lạ liên tục khủng bố bằng cách trộm vật dụng cá nhân, cắt cây xanh, đập phá…Ngôi nhà trên địa bàn quận Tân Phú còn thường xuyên bị “khủng bố” bằng bom sơn, đập bể cửa kính khiến cuộc sống của gia đình bị đảo lộn.

Sự việc xảy ra tại ngôi nhà có địa chỉ 458/2 đường Tân Kỳ Tân Qúy (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM) vào chiều 14/3.

“Khoảng 14h, tôi đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng động lạ bên ngoài nên ra ngoài kiểm tra thì phát hiện ngôi nhà mình bị tạt sơn đen khắp nơi. Bên cạnh đó còn bị người lạ đập bể cửa kính khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn”, chị Trần Thị Cẩm Hương (SN: 1983, chủ ngôi nhà) cho biết.

Camera ghi lại cảnh thanh niên ném bom sơn vào nhà anh Thiện.

Qua kiểm tra camera an ninh, chị Hương phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đã di chuyển vào bên trong rồi dùng bom sơn ném vào bên trong. Bên cạnh đó, 1 đối tượng dùng mã tấu liên tục chém, đập phá 4 4 camera cùng cửa kính trong nhà.

“Không chỉ bị tạt sơn, đập bể kính, gia đình chúng tôi liên tục bị nhóm người lạ đe dọa, cắt cây cảnh, trộm cắp vặt, bị người lạ gõ cửa vào giữa khuya…”, chị Hương bàng hoàng kể lại.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Như Hiền.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ mặt trước của ngôi nhà bị tạt sơn đen khắp nơi, 2 camera bị đập phá và cửa kính bị vỡ do các đối tượng côn đồ gây nên. Ngoài ra, nhiều vật dụng bị vứt ngổn ngang tại hiện trường.

Theo anh Đỗ Hoàng Thiện (SN 1975, chồng chị Hương), hẻm 458 là hẻm chung và năm 2014 nhà anh mâu thuẫn với nhà số 458/6 về lối đi chung.

“Chủ căn nhà trên cho bít lối đi và gia đình tôi không đồng ý vì đây là lối thoát hiểm duy nhất. Cả gia đình tôi cùng mọi người ở đây không biết chạy đường nào khi có sự cố xảy ra. Khi đó, UBND phường Sơn Kỳ đã đến cưỡng chế, buộc tháo dỡ nhưng đến nay đâu vẫn vào đấy”, anh Thiện thông tin.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Thiện đã trình báo đến công an. Sau đó, cán bộ Công an phường Sơn Kỳ và Công an quận Tân Phú có mặt ghi nhận sự việc.

“Tất cả các sự việc trên tôi đều trình báo với chính quyền địa phương nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy gia đình tôi được an toàn”, anh Thiện bức xúc.

Được biết, gia đình anh Thiện có 5 người đang sinh sống tại căn nhà trên, có 3 người con…Sau khi xảy ra sự việc, anh Thiện định gửi con về nhà ông bà để lánh nạn…

Hiện vụ việc đã được Công an phường Sơn Kỳ tiếp nhận và điều tra, làm rõ.

Bài, ảnh: Như Hiền

Xem thêm tại Công Luận Plus:

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...