Họp báo công bố Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương lần thứ XIX – Cup Number 1 năm 2019

Sáng ngày 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Grand Square, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã diễn ra chương trình họp báo công bố Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 lần XIX – 2019 với giải thưởng dành cho đội vô địch trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phú Yên Phó ban tổ chức giải.

Tham dự họp báo có sự tham dự của ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng lãnh đạo Câu lạc bộ tham gia giải đấu lần này.

Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 20/12 – 30/12 tại sân Bình Dương và được tường thuật trực tiếp trên các kênh phát sóng của BTV và các Đài truyền hình cả nước.

Ông Cao Văn Chóng đại diện vff tặng hoa chúc mừng trưởng ban tổ chức ông Lâm Phi Hùng.

Theo đó, đội vô địch sẽ nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng. Đội đứng thứ nhì và ba sẽ lần lượt nhận giải thưởng 300 triệu đồng và 150 triệu đồng. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải: Phong cách, Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới, Tổ trọng tài xuất sắc và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc mỗi trận đấu do báo chí bầu chọn.

Ông Lâm Phi Hùng trưởng ban tổ chúc giải phát biểu tại buổi họp báo

Thông qua giải lần này, hứa hẹn có nhiều nét mới nhằm tăng tính chuyên môn và tăng số trận đấu dành cho các đội tham dự. Điển hình, có sự tham dự 3 đội trong nước gồm Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn, chủ nhà Becamex Bình Dương cùng 2 đội khách mời quốc tế là Cascavel Clube Creativio của Brazil và Tooro United của Uganda.

Ban tổ chức giải

Với sự góp mặt của một đội bóng đang có chỗ đứng khá lớn trong lòng người hâm mộ là HAGL, với lứa cầu thủ đang thi đấu khá thành công tại giải U23 Châu Á, Asiad như Minh Vương, Châu Ngọc Quang và sự trở lại của Tiền vệ Tuấn Anh,… được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút lớn trên khán đài.

Chiếc cúp BTV

Giải Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 lần XIX – 2019 được coi là giải đấu mạnh nhất, hấp dẫn nhất cấp Câu lạc bộ tại Việt Nam do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự đồng tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Becamex Bình Dương. Đây cũng là lần thứ 19 liên tiếp, thương hiệu Nước tăng lực Nuber 1 đồng hành cùng giải đấu.

Phan Thanh Việt

Theo NAĐSO

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...