Hoàng Anh Ni Gạo nếp gạo tẻ bỏ rơi người yêu khi… có bầu

Khi hay tin người yêu có thai, Hoàng Anh Ni – diễn viên Hot trong loạt phim “Gạo nếp gạo rẻ” đã bỏ trốn. Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Anh Ni còn thể hiện mình là người “phụ bạc” khi liên tục chối bỏ đứa con trong bụng Hoa khôi Bảo Ngọc.

Đó là nội dung phim “Xẻ đôi ân tỉnh” vừa ra mắt và đang khuynh đảo trên mạng xã hội mấy ngày qua. Trong phim, Hoàng Anh Ni và Bảo Ngọc là người yêu thanh mai trúc mã. Hai người có nhiều thời gian tìm hiểu nhau và yêu nhau. Vì quá yêu Hoàng Anh Ni nên Bảo Ngọc đã trao thân và nhận cái kết đắng. Khi biết tin người yêu có thai, Hoàng Anh Ni tìm mọi cách vứt bỏ Hoa khôi Bảo Ngọc và đứa con của mình một cách không thương tiếc.

Sau gần 1 tháng vắng bóng, Hoa khôi Bảo Ngọc đã trở lại hoành tráng với buổi ra mắt bộ phim đầu tay “Xẻ đôi ân tình” tại du thuyền 5 sao Elisa. Hàng loạt người mẫu, diễn viên nổi tiếng đã đến chúc mừng “con cưng” của Bảo Ngọc.

Buổi ra mắt phim hoành tráng của Bảo Ngọc trên du thuyền. Bộ phim dù mới ra mắt nhưng đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau khi ra mắt phim, nhiều khán giả cho biết khá bất ngờ về khả năng diễn xuất của Bảo Ngọc. Dù đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc đóng phim nhưng khả năng diễn xuất của Bảo Ngọc cũng không hề kém cạnh so với những diễn viên chuyên nghiệp. Bộ phim cũng được đầu tư khá công phu về các phân đoạn cảnh quay khiến khán giả khó thể rời mắt khỏi màn hình.

Dàn nghệ sĩ đến tham dự lễ ra mắt phim của Hoa khôi Bảo Ngọc.

Trao đổi về buổi lễ ra mắt phim, Bảo Ngọc xúc động chia sẻ: “Để có buổi ra mắt phim hôm nay Bảo Ngọc và ekip đã cố gắng trong nhiều tháng trời. Đây là đứa con tinh thần đầu tiên của Bảo Ngọc trong lĩnh vực điện ảnh nên Bảo Ngọc đã chuẩn bị khá kỹ từ khâu chọn kịch bản, cảnh quay và kỹ thuật quay, dựng sao cho chuyên nghiệp nhất. Thông điệp Bảo Ngọc muốn gửi tới quý khán giả trong bộ phim này là hãy luôn biết trân quý tình cảm mà người khác dành cho mình. Mọi thứ có thể mua bán được nhưng tình cảm là thứ thiêng liêng và không gì so sánh được. Bảo Ngọc mong mọi người đón nhận tác phẩm đầu tay của mình bằng một thứ tình yêu đặc biệt như tình cảm đã dành cho Bảo Ngọc từ trước đến nay”.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...