Hoa khôi Bảo Ngọc rạng rỡ chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Dù vết thương ở chân còn chưa khỏi nhưng Hoa khôi Bảo Ngọc vẫn hoàn thành xuất sắc cương vị Đại sứ hình ảnh và BGK cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018”. Không chỉ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các thí sinh, Bảo Ngọc còn thể hiện mình là người chuyên nghiệp trong các sự kiện lớn.

Hoa khôi Bảo Ngọc chúc mừng Tân hoa hậu Minh Thảo

Đêm 23/10, đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Tại Nhật trên du thuyền 5 sao Star Cuise đêm đã thành công tốt đẹp với phần đăng quang của Hoa hậu Đỗ Minh Thảo (SBD 12). Các giải thưởng tiếp theo là Á Hậu 1: Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01), Đồng giải thưởng Á hậu 2: Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06) và thí sinh Phạm Huyền Trang (SBD 10).  Các danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17), Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Lê Mai Chúc (SBD 07), Vũ Thị Hồng Nga (SBD 02), Nguyễn Ngọc Tuyết (SBD 15) và thí sinh Kiều Thị Kim Thu (SBD 09).

Hoa khôi Bảo Ngọc rạng rỡ bên ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC và á hậu 1 Nguyễn Bảo Trâm

Các giải thưởng phụ: Ms Áo dài: Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Ms Dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Bảo Trâm 9 (SBD 01), Ms Thân thiện: Lê Đỗ Minh Thảo 9 (SBD 12), Ms được yêu thích nhất: Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06), Ms vì cộng đồng và Queen of the night – Nữ hoàng đêm tiệc: Phạm Huyền Trang (SBD 10), Ms Hình thể đẹp nhất: Hoàng Quế (SBD11), Ms có làn da đẹp nhất và Ms có vẻ đẹp vượt thời gian: Lâm Lê Mỹ Linh (SBD 16), Ms nụ cười đẹp nhất: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17). Ms Tự tin tỏa sáng và Ms trang phục công sở đẹp nhất: Lê Hoàng Thanh Xuân (SBD 19).Ms Du lịch quốc tế – Ms Travel International: Kiều Thị Kim Thu (SBD 09). Ms Gương mặt khả ái : Vũ thị Hồng Nga.(SBD 02).

Cô hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ hình ảnh và Ban Giám khảo
Những góp ý chân thành của Bảo Ngọc khiến các thí sinh khá ấn tượng

Để có được thành công, ngoài sự nỗ lực cố gắng của Ban tổ chức, sự góp công lớn trong sự kiện này không thể kể đến Hoa khôi Bảo Ngọc. Dù bị gãy chân chưa khỏi nhưng Hoa khôi Bảo Ngọc vẫn cố gắng di chuyển bằng xe lăn từ Việt Nam qua Nhật Bản để tham dự chương trình. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Hoa khôi Bảo Ngọc cũng luôn dành những góp ý chân thành cho BTC và các thí sinh để đêm thi thành công tốt đẹp.

Sự thành công của cuộc thi năm nay không thể không nhắc đến công lao của Bảo Ngọc
Hoa khôi Bảo Ngọc chúc mừng á hậu 3 của cuộc thi

Với cương vị đại sứ hình ảnh, Hoa khôi Bảo Ngọc chia sẻ: “ Đây là cuộc thi mà Bảo Ngọc rất tâm huyết và thú vị vì lần đầu tiên BTC tổ chức trên du thuyền 5 sao. Tiếp đó, trong vai trò BGK Bảo Ngọc cũng rất khó khăn để chọn ra ngôi vị Hoa hậu vì các thí sinh khá đồng đều về hình thể và trí tuệ. Bảo Ngọc chúc mừng cuộc thi thành công tốt đẹp, chúc Hoa hậu và các Á hậu hoàn thành sứ mệnh của mình với quê hương đất nước khi trở về Việt Nam”.

Dù vết thương ở chân còn chưa khỏi nhưng sự cố gắng của Bảo Ngọc đã được ekip công nhận.
Bảo Ngọc rạng rỡ bên các thí sinh và BGK.
Đọ sắc cùng Tân hoa hậu Minh Thảo

Nhận xét về cuộc thi năm nay, Bảo Ngọc cho rằng đây là cuộc thi được đầu tư khá chuyên nghiệp và hoành tráng: “Đầu tiên phải nói đến các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đều có hình thể đẹp và kỹ năng sân khấu tốt. Tiếp đó, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống của các thí sinh cũng là điểm mạnh của cuộc thi năm nay. Tôi hy vọng rằng sau cuộc thi này các thí sinh sẽ có một trải nghiệm thực tế tốt đẹp và là hành trang tốt đẹp cho các thí sinh trong cuộc sống.

Dù ở góc cạnh nào Bảo Ngọc cũng rạng rỡ

Quốc Thái
Ảnh: Andy Luu & Juni Vu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...