Hoa khôi Bảo Ngọc ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế

Sau một thời gian vắng bóng để tập trung cho các dự án điện ảnh, Hoa khôi Bảo Ngọc đã trở lại trong vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế vào cuối tháng 10 tại Nhật Bản. Người đẹp cũng nhận được khá nhiều lời mời diễn xuất từ sau khi ra mắt bộ phim đầu tay.

Hoa khôi Bảo Ngọc tiếp tục nắm giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi HH Doanh nhân Quốc tế 2018.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 là cuộc thi được trông đợi khá nhiều năm 2018. So với những cuộc thi khác, cuộc thi này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và đầu tư chu đáo.

Ông Lê Ngọc Hưng chia sẻ lựa chọn Hoa khôi Bảo Ngọc làm giám khảo vì Bảo Ngọc là người vừa có tâm vừa có tầm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Theo như thông tin từ BTC, cuộc thi năm nay sẽ quy tụ 20 thí sinh tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra trên du thuyền 5 sao vào ngày 23/10 tới đây tại Nhật Bản.

Hoa hậu Giáng My cùng đồng hành với Hoa khôi Bảo Ngọc trong vai trò BGK cuộc thi này.

Tham dự cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại du thuyền 5 sao. Cùng với đó, các thí sinh sẽ được đi thực tế tại nhiều di tích lịch sử nổi tiếng tại Đài Loan và Nhật Bản. Đây là cơ hội để các thí sinh là những doanh nhân khắp cả nước trên thế giới có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với nhau.

Với sự đa tài và uy tín của mình, Hoa khôi Bảo Ngọc còn đảm nhận thêm vai trò đại sứ hình ảnh của cuộc thi.

Chiếc vương miện cao quý của cuộc thi năm nay được các nghệ nhân chế tác công phu trong nhiều tháng trời với kinh phí lên tới 1.5 tỉ đồng. Ngoài ra, người đẹp đăng quang trong cuộc thi này còn được nhận nhiều phần thưởng và tiền mặt lên tới 1.5 tỉ.

Cuộc thi năm nay thu hút được nhiều người đẹp tham dự.

Xét về góc độ chuyên môn và đầu tư thì cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 thì khó có cuộc thi nào sánh kịp. Để làm được điều này, Công ty HKT- Đơn vị tổ chức cuộc thi đã phải làm việc khá vất vả và lên kịch bản chi tiết nhiều tháng nay.

Dù chụp ở góc độ nào, Bảo Ngọc cũng rạng rỡ như một quý cô hoàn hảo

Trao đổi về việc nhận ngồi “ghế nóng” của cuộc thi, Hoa khôi Bảo Ngọc cho hay: “Bảo Ngọc là một doanh nhân và là một người con của Nhật Bản. Tâm tư của Bảo Ngọc là luôn tìm mọi cách để hỗ trợ cho các doanh nhân Việt Nam học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân Nhật Bản và nhiều nước khác. Do vậy, Bảo Ngọc đã tổ chức khá nhiều chương trình thực tế đê hoàn thành tâm tư trên. Về lý do tham gia ngồi giám khảo cuộc thi lần này cũng vậy”.

Lý do Bảo Ngọc tham gia làm Giám khảo cuộc thi lần này để hỗ trợ các doanh nhân Việt – Nhật giao lưu và phát triển.

“Cuộc thi lần này được tổ chức tại Nhật Bản nên Bảo Ngọc cũng mong mang một chút kinh nghiệm của bản thân mình chia sẻ cho các thí sinh. Bởi hơn ai hết, Bảo Ngọc hiểu được những doanh nhân Việt Nam cần được hỗ trợ gì từ các doanh nhân Nhật Bản và ngược lại. Cuộc thi lần này cũng được BTC chuẩn bị khá chu đáo và chuyên nghiệp, đó cũng là nguyên nhân tạo niềm tin với cuộc thi lần này và tham gia ngồi ghế “nóng”. Cũng tại cuộc thi này, Bảo Ngọc còn được BTC ưu ái trong cương vị “Đại sứ hình ảnh”. Hai trách nhiệm trên khá nặng nhưng Bảo Ngọc sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”, Bảo Ngọc chia sẻ thêm.

Buổi ra mắt phim hoành tráng của Bảo Ngọc trên du thuyền. Bộ phim dù mới ra mắt nhưng đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Không chỉ là doanh nhân thành đạt, thời gian gần đây Bảo Ngọc đã cho thấy mình là một người nghệ sĩ đa năng. Cô tham gia vào nhiều lĩnh vực như ca hát, điện ảnh và đã gặt được khá nhiều thành công. Gần đây nhất, ngày 28/9, cô đã cho ra mắt bộ phim đầu tay “Xẻ đôi ân tình”. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm và lượt view của bộ phim cũng tăng chóng mặt.

Vân Anh

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...