Hoa khôi Bảo Ngọc Bị cướp đánh sảy thai trong phim đầu tay

Yêu say đắm, Hoa Khôi Bảo Ngọc trót dại “mang bầu” nhưng bị bạn trai Hoàng Anh Ni “bỏ rơi”. Đó là vai diễn đầu tay của Bảo Ngọc trong bộ phim Nỡ xẻ đôi ân tình. 

Sau khoảng thời gian chăm chỉ và say mê hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc đã vào vai chính trong bộ phim Nỡ xẻ đôi ân tình. Cô đóng cặp với Hoàng Anh Ni đảm nhận vai Nam Thành – bạn trai cũ của Ngọc trong phim.
Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Ngọc từ khi là một cô nữ sinh nhà nghèo đến khi cô trở thành một doanh nhân thành đạt và xinh đẹp.

Hôi Khôi Bảo Ngọc vào vai Ngọc là cô gái xinh đẹp được Nam Thành theo đuổi khi cả hai điều còn là học sinh, vài lần theo đuổi Nam Thành đã chiếm trọn cả trái tim của Ngọc và cả hai không vượt qua khỏi chuyện nam nữ. Sau khi Ngọc biết mình mang thai, cô vội vàng báo tin cho bạn trai, nhưng cô không liên lạc được với Nam Thành khi anh cố tình lẩn tránh.

Một lần khi đang đi trên đường thì Ngọc bắt gặp Nam Thành đang đi cùng người phụ nữ khác trên chiếc xe mui trần. Ngọc đau đớn, buồn tủi lang thang trên đường một mình thì gặp phải cướp giật đồ làm Ngọc té ngã, cũng may trong lúc đó Đức Quang (hiệp sĩ đường phố) xuất hiện kịp thời đánh đuổi bọn cướp lấy lại túi xách và đưa Ngọc vào bệnh viện. Bác sĩ báo kết quả hư thai làm cho Ngọc bị sốc, tinh thần hỗn loạn.
Thời gian trôi qua cũng làm lành vết thương, nghĩ lại Ngọc cho rằng mình đã gặp sai lầm lớn của tuổi trẻ. Tuy nhiên, cô tự tin thay đổi lại cuộc đời bằng lối sống và suy nghĩ tích cực. Ngọc xinh đẹp hơn, cô giờ là Giám Đốc ở một công ty Mỹ phẩm. Trong buổi họp Ngọc gặp đối tác khách hàng thì vô tình Ngọc gặp lại Nam Thành, tất cả kí ức trở về với cô. Ngọc nghĩ về quá khứ rồi cô quyết định không hợp tác với phía Nam Thành.

Tuy là vai diễn đầu tay, nhưng với đam mê và nghiêm túc trong công việc, Bảo Ngọc đã có diễn xuất ấn tượng, với những trạng thái cảm xúc đa dạng, tạo ra một nhân vật rõ nét và có màu sắc riêng.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...