Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 – Khởi đầu cho mọi thành công

Sau đêm chung kết, các thí sinh đã chính thức trở về Việt Nam để tiếp tục hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp. Cuộc thi giống như một đòn bẩy giúp các thí sinh gần gũi hơn với người hâm mộ và qua đó dễ dàng tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

Đêm 23/10, đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Tại Nhật trên du thuyền 5 sao Star Cuise đêm đã thành công tốt đẹp với phần đăng quang của Hoa hậu Đỗ Minh Thảo (SBD 12). Các giải thưởng tiếp theo là Á Hậu 1: Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01), Đồng giải thưởng Á hậu 2: Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06) và thí sinh Phạm Huyền Trang (SBD 10).  Các danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17), Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Lê Mai Chúc (SBD 07), Vũ Thị Hồng Nga (SBD 02), Nguyễn Ngọc Tuyết (SBD 15) và thí sinh Kiều Thị Kim Thu (SBD 09).

Hoa khôi Bảo Ngọc chúc mừng Tân hoa hậu Minh Thảo

Các giải thưởng phụ: Ms Áo dài: Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Ms Dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Bảo Trâm 9 (SBD 01), Ms Thân thiện: Lê Đỗ Minh Thảo 9 (SBD 12), Ms được yêu thích nhất: Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06), Ms vì cộng đồng và Queen of the night – Nữ hoàng đêm tiệc: Phạm Huyền Trang (SBD 10), Ms Hình thể đẹp nhất: Hoàng Quế (SBD11), Ms có làn da đẹp nhất và Ms có vẻ đẹp vượt thời gian: Lâm Lê Mỹ Linh (SBD 16), Ms nụ cười đẹp nhất: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17). Ms Tự tin tỏa sáng và Ms trang phục công sở đẹp nhất: Lê Hoàng Thanh Xuân (SBD 19).Ms Du lịch quốc tế – Ms Travel International: Kiều Thị Kim Thu (SBD 09). Ms Gương mặt khả ái : Vũ thị Hồng Nga.(SBD 02).

Hoa khôi Bảo Ngọc chúc mừng á hậu 3 của cuộc thi

Chia sẻ sau cuộc thi, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Sau cuộc thi các thí sinh mới thực sự bước vào một cuộc đua mới. Cuộc đua của mỗi cá nhân để đạt đến những thành công rực rỡ hơn. Trước nay, các thí sinh chỉ dừng lại ở mức xây dựng thương hiệu cho cá nhân nhưng nay các thí sinh sẽ xây dựng thương hiệu cho cuộc thi, cho các chức danh mà mình đã đạt được. Ngôi vị Hoa hậu, Á hậu sẽ giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong công việc kinh doanh và niềm tin nơi khách hàng. Dù với cương vị nào, tôi nghĩ từ đây các thí sinh sẽ có điểm mốc quan trọng để thành công”.

Thêm hình ảnh về cuộc thi:

Dù ở góc cạnh nào Bảo Ngọc cũng rạng rỡ
Cô hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ hình ảnh và Ban Giám khảo
Hoa hậu Giáng My, Hoa khôi Bảo Ngọc, người đẹp Minh Châu tham gia cuộc thi trong vai trò Ban Giám Khảo

Hoài Thanh
Ảnh Andy & JUNI Vu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...