Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 chính thức khởi động

Ngày 28/9, sau gần 5 tháng chuẩn bị cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2018 đã chính thức khởi động. 20 thí sinh sẽ bước vào vòng chung kết và người đẹp đăng quang sẽ có cơ hội nhận vương miện 1.5 tỉ đồng cùng số tiền thưởng lên tới 1.5 tỉ đồng.

Theo như tìm hiểu của phóng viên, cuộc thi đã bắt đầu nhận đăng ký từ tháng 6/2018. Sau nhiều vòng loại sơ khảo, cuộc thi đã lựa chọn ra 20 người đẹp lọt vào vòng chung kết. Ngoài tiêu chí là doanh nhân thành đạt, tiêu chí nhân văn cũng được BTC đặc biệt chú ý.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 21 – 26/10/ 2018 tại du thuyền 5 sao STAR CRUISES trải dài theo vùng biển từ Đài Bắc qua Nhật Bản. Người đẹp đăng quang trong đêm chung kết sẽ nhận vương miện 1.5 tỉ đồng và số tiền thưởng lên tới 1.5 tỉ đồng.

Vương miện trị giá 1.5 tỉ đồng của nhà tài trợ Bảo Châu sẽ thuộc về người đẹp đăng quang hoa hậu năm nay.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Tôi xin được gửi lời cảm ơn tất cả các người đẹp, thí sinh, khách mời có mặt tại buổi “Gặp mặt thí sinh” của cuộc thi. Đây là cuộc thi doanh nhân quốc tế đi từ Đài Loan qua Nhật Bản. Hôm nay tôi tổ chức họp báo trên du thuyền để thể hiện đẳng cấp của cuộc thi của mình. Cùng với đó, tôi muốn gửi đến các bạn thí sinh, hãy tự hào, tự tin vì mình tham gia một cuộc thi đẳng cấp. Ngày 14/10 ban tổ chức sẽ công bố chính thức những thí sinh được tham gia vào vòng chung kết cuộc thi. Thành phần Ban giam khảo cũng gồm nhiều hoa hậu, hoa khôi có trình độ chuyên môn cao như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, hoa khôi Bảo Ngọc… Tôi mong rằng với tâm huyết của mình cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp và là sân chơi nghệ thuật cho tất cả thí sinh”.

Hoa khôi Bảo Ngọc tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi lần này trong vai trò đại sứ hình ảnh.

Cùng đồng hành cùng BTC, Hoa khôi Bảo Ngọc vừa là đơn vị tài trợ vừa được lựa chọn là đại sứ hình ảnh của uộc thi: “Tôi cảm thấy rất vui vì BTC đã ưu ái cho Bảo Ngọc vào vai trò Đại sứ Hình ảnh. Cuộc thi lần này cũng tổ chức trên đất nước Nhật Bản, Bảo Ngọc cũng là một người con của đất nước Mặt trời mọc. Do đó, Bảo Ngọc mong rằng mình có thể hỗ trợ được nhiều hơn cho các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nắm vai trò trưởng ban giáo khảo cuộc thi.

Thành phần BGK đã được BTC công bố: Trưởng ban giám khảo : Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á Hậu Khoa Kim Nga, Doanh nhân:Saji Mizue, Á Khôi Bảo Châu, Á hậu Hồng Nhung.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm Gặp gỡ thí sinh cuộc thi HH Doanh nhân Quốc tế 2018

Thuỵ Kha

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...