Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 chính thức khởi động

Tiếp nối thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa 2, hành trình tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực châu Á năm 2019 đã chính thức khởi động.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, làm việc tại châu Á, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

Poster chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 mùa 3

Các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Tham gia cuộc thi sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân Việt nhiều trải nghiệm thú vị, những cuộc thăm thú, thư giãn, những mối quan hệ mới và cơ hội tìm hiểu về thị trường kinh doanh.

Các thí sinh tài sắc tại mùa thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Nhật Bản

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Theo đó, các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ

Cũng thông qua sân chơi này, Ban tổ chức cuộc thi muốn lần nữa khẳng định với bạn bè quốc tế về vị thế của người phụ nữ Việt hiện đại. Các nữ doanh nhân không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn thao lược trên thương trường và có nhiều đóng góp cho xã hội. Ms Universe Business 2019 là cuộc thi tạo cơ hội cho thí sinh giới thiệu về văn hóa truyền thống, cơ hội kinh doanh với các quốc gia khác, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Đại sứ hình ảnh Hoa khôi Bảo Ngọc cùng hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu trao giải cho Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại mùa 2 của cuộc thi

Một mục tiêu khác nữa mà Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 hướng tới đó là thông qua các hoạt động của cuộc thi để giới thiệu, quảng bá đất nước, con người và những giá trị truyền thống đáng trân quý của dân tộc Việt.

Các nữ doanh nhân sắc – tâm – tài tại mùa đầu tiên của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ

Trao đổi về tôn chỉ của cuộc thi năm nay, ông Lê Ngọc Hưng (TGĐ HKT Entertainment) đơn vị sáng lập và tổ chức Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ tại Thái Lan Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Sau 2 kỳ đăng cai tổ chức, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 đã trở thành một sân chơi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp dành cho tất cả các nữ doanh nhân Việt tài năng đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Đây là cơ hội rất tốt để các thí sinh có thể giao lưu, gắn kết và học hỏi nhiều hơn nữa. Cũng như mọi năm, tôn chỉ của cuộc thi vẫn hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của những nữ doanh nhân thời đại mới”.

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Các thí sinh tại đêm chung kết ở mùa đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017

Các giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có hình thể đẹp, Người đẹp ứng xử hay nhất…

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019 dự kiến tổ chức vào tháng 3/2018 tại Thái Lan

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trang thông tin: https://facebook.com/hoahaudoanhnhanhoanvu/

Ban tổ chức: Trưởng BTC: 0916049002 (Ngọc Hưng)

Phó BTC: 0937397468 (Bảo Ngọc)

Thành viên BTC: 0968844838 (Nguyễn Việt Hưng)

Nguyên Hằng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...