Hậu Giang: Xác định xe công được các cơ quan dùng dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư huyện Vị Thuỷ

Ngày 18.2, ông Nguyễn Chí Hùng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang đã cho biết, qua xác minh, có 4 đơn vị sử dụng 6 xe công đi dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư Huyện Vị Thuỷ gồm bốn đơn vị: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang), UBND huyện Vị Thủy (Hậu Giang), Huyện ủy Châu Thành (Hậu Giang).

Cũng theo ông Nguyễn Chí Hùng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang, cho biết thêm: “Văn phòng đã mời những người sử dụng xe công đi dự tiệc lên viết tường trình và kiểm điểm. Hiện tại, văn phòng đang chờ thường trực tỉnh ủy đưa ra hướng xử lý”.

Một xe biển xanh của tỉnh Hậu Giang xuất hiện gần nhà hàng Phi Long (Cần Thơ) vào ngày 16.2 vừa qua.

Được biết trước đó, vào ngày 16.2, dư luận xôn xao khi nhìn thấy nhiều ô tô mang biển xanh Hậu Giang xuất hiện ở gần và bên trong khu vực nhà hàng Phi Long (toạ lạc tại đường Cách mạng tháng 8, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).

Trả lời với Pv, ông Võ Minh Tâm – Bí thư Thành ủy Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã thừa nhận bản thân đã làm sai khi sử dụng xe công để đi dự tiệc. Ông nói “Tôi cùng 1 cán bộ về hưu hôm đó dùng xe cơ quan để đi dự tiệc. Tôi cũng đã làm kiểm điểm gửi tỉnh ủy. Việc tôi làm sai thì tôi thừa nhận”.

Tại thời điểm như nêu ở trên, nhà hàng Phi Long đang tổ chức tiệc thôi nôi của cháu nội ông Lê Minh Cường – Bí thư huyện uỷ Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Nhóm Pv ĐBSCL
Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...