Hàng trăm tài xế Grab kéo nhau đến “cân” xe ôm tại bến xe An Sương

(Công Luận Plus) – Sau khi một tài xế GrabBike hỗn chiến với nhóm xe ôm truyền thống ở Bến xe An Sương, cộng đồng Grab đã kéo nhau đến đây tính chuyện “ăn thua”.

Chiều 26-9, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đã huy động lực lượng công an xã và hình sự huyện để bảo đảm an ninh trật tự xung quanh Bến xe An Sương. Hiện có trên 100 tài xế GrabBike tụ họp xung quanh bến xế nhằm trả thù nhóm xe ôm truyền thống đã gây hấn trước đó.

“Các xe ôm GrabBike có mặt từ hơn 9 giờ, kéo dài đến chiều, tập hợp dưới chân cầu vượt An Sương” – đại diện Công an xã Bà Điểm thông tin.

tài xế grab

Nhiều tài xế GrabBike kéo đến Bến xe An Sương sau khi một đồng nghiệp bị đánh

tài xế grab

Số lượng càng lúc càng đông

tài xế grab

 Công an có mặt tại hiện trường để giải quyết an ninh trật tự.

Clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống ở Bến xe An Sương:

Theo tìm hiểu, trên một số hội nhóm CLB Grab Sài Gòn, sau khi clip một tài xế GrabBike bị đánh, đã có rất nhiều lời kêu gọi “huyết chiến”; truy tìm, trả thù nhóm xe ôm truyền thống.

Trước đó, mạng xã hội đã đăng tải clip ghi lại toàn cảnh vụ việc này: Một tài xế GrabBike mang camera hành trình đến cổng Bến xe An Sương đậu. Sau đó, một người chạy xe ôm truyền thống đến nhắc nhở anh này đi nơi khác đón khách. Cả hai đã cự cãi và tài xế GrabBike rút công cụ hỗ trợ để tấn công.

Thấy tài xế xe ôm truyền thống bị đuổi đánh, đông đảo “đồng nghiệp” ở bến xe ùa ra đánh lại người chạy GrabBike.

Theo nld/Công Luận Plus

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...