Hãng Panasonic ra mắt dòng máy ảnh đa dụng DC-LX100 Mark II

Mới đây, Panasonic đã chính thức ra mắt dòng máy ảnh Lumix LX100 II được hãng này giới thiệu vào hồi tháng 10/2018.

Đây là chiếc máy ảnh thuộc dòng compact được chờ đợi ra mắt khá lâu kể từ chiếc máy đời I. Theo đó, với thiết kế cảm biến Four Thirds độ phân giải 17 megapixel đi kèm ống kính Leica có tiêu cự tương đương 24-75mm f/1.7-2.8, chiếc máy là lựa chọn cực kỳ phù hợp với anh em coi nhiếp ảnh như một sở thích.

Mặc khác, chiếc máy ảnh LX100 mark II có màn hình cảm ứng giúp cho các thao tác chọn điểm nét cũng như thao tác tùy chỉnh menu trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Dù sử dụng cảm biến Four Thirds nhưng máy cho tùy chỉnh tỉ lệ khung hình mà không hề làm giảm khả năng quan sát. Thực tế độ phân giải ở 17 megapixel ở các tỉ lệ khung hình khác nhau.

Bên cạnh đó, chiếc LX100 II với những công nghệ thông minh như chụp trước lấy nét sau hay chọn khuôn hình sau khi chụp nhờ tính năng giống live photo trên điện thoại,… Nhưng quan trọng hơn cả mẫu máy này đã được cải tiến màu sắc như những gì Panasonic đã giới thiệu ở GH5, đồng nghĩa với việc màu sắc ảnh JPEG sẽ thu hút hơn rất nhiều.

Đây là một chiếc máy dành cho những người yêu nhiếp ảnh, một chiếc máy nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với nhiều mục đích chụp ảnh khác nhau. Mặc dù vậy, với sự cạnh tranh rất lớn từ dòng máy Sony RX100, rất khó cho chiếc LX100 mark II này có thể gây ra tiếng vang lớn như phiên bản trước đó năm 2014.

Đinh Dương

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...