Hãng hàng không Tre Việt – Bamboo Airways chính thức mở bán vé

Ngày 12.1, Hãng hàng không Bamboo Airways – Tre Việt thuộc tập đoàn FLC đã chính thức mở bán vé và sẽ có chuyến bay đầu tiên vào ngày 16.1.

Theo đó, hãng Bamboo Airways sẽ có 3 hạng vé gồm Hạng Phổ Thông Eco có 7kg hành lý xách tay, Hạng Phổ Thông Linh Hoạt Plus có thêm 20kg hành lý ký gửi và Hạng Thương Gia Business có 30kg hành lý ký gửi + 2 kiện hành lý xách tay. Các tuyến bay nội địa đầu tiên là Hà Nội, TP.HCM, Quy Nhơn, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột.

Trong thời gian từ 12.1 đến 12.2, Bamboo còn cung cấp cả combo 3 ngày 2 đêm cho 2 người gồm vé máy bay và phòng nghỉ, nghỉ dưỡng và chơi golf tại các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Những khách đầu tiên sẽ được hưởng nhiều dịch vụ cao cấp, khuyến mại như các gói combo máy bay + khách sạn hay đánh golf, phòng chờ. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi khác.

Được biết trước đó, ngày 12.11.2018, Bộ giao thông Vận tải đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt – đơn vị sở hữu hãng hang không Bamboo Airways (thuộc tập đoàn FLC). Vào ngày 8.1.2019, Bamboo Airways cũng đã vượt qua các công tác kiểm chứng và nhận chứng chỉ nhà khai thác tàu bay AOC để có thể thực hiện các chuyến bay thương mại.

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...