Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay TP.HCM – Vân Đồn

Ngày 2.2, Bamboo Airways đã chính thức mở đường bay và khai thác TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn.

Đây là hãng hàng không thứ 3 khai thác đường bay này kể từ khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào khai thác thương mại vào cuối năm 2018.

Cụ thể, đường bay TP Hồ Chí Minh đi Vân Đồn là đường bay mới thứ 2 của Bamboo Airways được mở trong năm 2019. Các chuyến bay khứ hồi TP.HCM – Vân Đồn sẽ được Bamboo Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần, khởi hành từ TP.HCM lúc 10h và từ Vân Đồn lúc 12h55 với thời gian bay dự kiến trong khoảng 2 giờ.

Hiện nay, hãng hàng không Bamboo Airways có gần 26 chuyến bay tới các địa phương trên cả nước. Theo đó, mỗi ngày có 8 chuyến bay khứ hồi từ TP.HCM – Hà Nội và ngược lại. Theo hãng hàng không Bamboo Airways thì kế hoạch phát triển tại sân bay Vân Đồn, Bamboo Airways sẽ mở khu bảo dưỡng tàu bay hiện đại nhất khu vực.

Trong đó, triển khai đường bay TP.HCM – Vân Đồn sẽ đón đầu nhu cầu vận chuyển du khách, hàng hóa ngày càng lớn không chỉ của Quảng Ninh mà còn các địa phương lân cận, tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa hai khu vực miền Nam và Đông Bắc Việt Nam.

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...