Hãng công nghệ Trung Quốc Huawei vừa bị rò rỉ hai phiên bản mới P30 và P30 Pro

Mới đây, Huawei vừa bị rò rỉ thông tin hãng này sẽ tung ra các bản nâng cấp cho dòng flagship P trong năm nay với hai phiên bản P30 và P30 Pro.

Mặc dù, hãng này chưa tung các phiên bản này ra thị trường nhưng hãng làm phụ kiện Spigen đã đưa lên website của họ hình ảnh P30, P30 Pro kèm ốp lưng trong suốt…Theo đó, bộ đôi này sẽ khác nhau về kích thước màn hình và cụm camera sau, trong khi đó camera trước là dạng đơn với khoét hình giọt nước chính giữa màn hình.


Bên cạnh đó, hai dòng sản phẩm này P30 và P30 Pro sẽ có khoét giọt nước cho camera trước. Trong đó, P30 sẽ có cụm 3 camera sau đặt dọc trong khi P30 Pro sẽ có tới 4 camera với cùng kiểu bố trí. Thiết kế này giống một vài máy của Samsung, khác với kiểu đặt trong một cụm vuông của dòng Mate. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy bên trên đèn flash LED của P30 Pro còn khoét một vị trí trống, có lẽ đó là một cảm biến nào đó cho hệ thống camera của máy.


Như vậy, hãng Huawei chuẩn bị có sự kiện tại MWC19 vào ngày 24.2 tới đây. Thế nhưng, hãng này vẫn chưa xác nhận liệu trong sự kiện có bộ đôi này hay không.

Quang Hiếu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...