Hai thanh niên cầm hung khí đuổi chém xe khách tại Trảng Bom

(Công Luận Plus) – 2 thanh niên đi xe máy cầm mã tấu yêu cầu lái xe dừng lại và liên tiếp chém vào đầu xe khách.

Nam thanh niên ngồi sau vung mã tấu chém vào đầu xe. Ảnh: Thế giới trẻ

Khoảng 14h ngày 20/2 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao đuổi theo 1 chiếc xe ô tô khách trên QL1A đoạn qua xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Theo đó, 2 thanh niên đi xe BS 60F1 34790 cầm mã tấu từ phía sau chạy vụt lên yêu cầu lái xe dừng lại và liên tiếp chém vào đầu xe khách, khiến những người ngồi trên xe hốt hoảng.

Nhiều người cho rằng “có lửa mới có khói” và đặt nghi vấn có thể xe khách đã va chạm với hai thanh niên trên nên mới có vụ đuổi chém như vậy.

Trao đổi trên Tuổi trẻ, anh N.V.T (38 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), hành khách trên xe ô tô khách cho biết, khoảng 11h30 cùng ngày, anh đang cùng gia đình đi du lịch từ Nha Trang về Bình Dương, khi qua đoạn thuộc huyện Trảng Bom thì bất ngờ xuất hiện hai nam thanh niên đi xe máy mang theo hung khí đuổi theo khoảng 3km.

Trong lúc đuổi theo, hai đối tượng này còn dọa chém một số xe ô tô khác trên đường nhưng các xe lớn vẫn tiếp tục đi, còn xe của anh T. nhỏ nên bị hai đối tượng ép vô. Anh T. không mở cửa thì bị các đối tượng chém vào xe 4 đến 5 nhát rồi bỏ đi.

Tuy nhiên, dù chưa biết nguyên nhân thực sự của vụ việc là gì, sự mạnh động của 2 thanh niên này cần lên án vì tính chất gây nguy hiểm cho người khác. Nhất là khi trên xe khách đang có rất nhiều người.

Chiều cùng ngày tài xế khách đã đến cơ quan công an huyện Trảng Bom để trình báo.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Huyền Trang (TH)/ Theo báo Giao Thông

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...