Hà Nội: Một cán bộ nợ thợ mộc tiền tỷ!

Khi được phóng viên phỏng vấn việc ký hợp đồng làm trần ốp gỗ quý trị giá nhiều tỷ đồng cho căn biệt thự từ năm 2016 đến nay chưa trả tiền, cán bộ tên Phạm Hoàng Giang liên tục thách thức, kêu “mày – tao” và văng tục nhiều lần…

(Công Luận Plus) – Khi được phóng viên phỏng vấn việc ký hợp đồng làm trần ốp gỗ quý trị giá nhiều tỷ đồng cho căn biệt thự từ năm 2016 đến nay chưa trả tiền, cán bộ tên Phạm Hoàng Giang liên tục thách thức, kêu “mày – tao” và văng tục nhiều lần…

Ảnh do người thợ mộc cung cấp

Tạp chí Làng Mới nhận được đơn kêu cứu của một người làm mộc (ngụ Đông Anh, Hà Nội) phản ánh việc ông Phạm Hoàng Giang (chủ căn biệt thự 5, đường Hoa Sữa, khu đô thị Vinhome Riverside Long Biên, Hà Nội) thuê thợ mộc ốp trần gỗ quý (gõ đỏ Lào) cho trần nhà và cầu thang, giá trị các hợp đồng gần 5 tỷ đồng nhưng chậm trả tiền. Theo đó, hợp đồng được ông Giang ký năm 2016, và ông Giang được cho là cán bộ đang công tác tại một cơ quan trung ương.

Theo hồ sơ, ông Giang ký hợp đồng với tư cách chủ căn biệt thự, tính riêng hạng mục gỗ ốp trần và cầu thang thì theo hợp đồng khoảng 5 tỷ đồng (chưa nghiệm thu), còn các món đồ gỗ quý khác rất khó định giá.

Để có thông tin đa chiều, phóng viên liên hệ với ông Giang để làm rõ thông tin nợ thợ mộc số tiền quá lớn thì ông xưng hô mày tao, liên tục chửi thề. Khi biết là đang tiếp xúc với nhà báo thì ông cho biết: “Mày thích thì đăng báo đi. Ai cho mày số điện thoại tao? Tao không làm việc ở cơ quan nào. Tao cũng không nhớ tao được bổ nhiệm lúc nào”. Trong lúc nói chuyện, ông văng tục liên tục.

Được biết ông Giang đang làm việc tại một cơ quan rất quan trọng, ông được bổ nhiệm làm lãnh đạo năm 2013. Ông ký hợp đồng làm hạng mục gỗ cho căn biệt thự với vai trò chủ nhà. Bên trong biệt thự ông Giang trang bị toàn gỗ quý hiếm, từ nhiều nguồn khác nhau nên giới đại gia và dân chơi gỗ chỉ biết căn nhà ông giá trị rất lớn chứ không thể định giá chính xác.

Hữu Danh – Hoàng Minh/Làng mới

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...