Grab Việt Nam lên tiếng vụ tài xế Grabbike bị 3 đối tượng hành hung đến nhập viện

(Công Luận Plus) – Đại diện Grab Việt Nam cho biết sẽ hoàn tất các thủ tục bảo hiểm tai nạn cho đối tác tài xế cũng như chi trả toàn bộ viện phí cho đối tác bị các đối tượng hành hung gây thương tích.

Chiều 26/2, đại diện Grab Việt Nam xác nhận đã xác định được đối tác bị 3 đối tượng hành hung gây thương tích vào chiều 24/2 mà báo chí đã phản ánh.

Theo đó, nạn nhân là Nguyễn Văn T. đối tác của Grab. “Sau khi nhận được thông tin đối tác T. bị 3 đối tượng hành hung, chúng tôi cũng đã thông báo cho công ty bảo hiểm Liberty để thực hiện các thủ tục bảo hiểm cần thiết.

Các chi phí nằm viện và điều trị của đối tác T. sẽ được chi trả theo chính sách bảo hiểm tai nạn của Grab”, đại diện Grab Việt Nam nói.

Nhóm tài xế Grabbike kéo đến cầu vượt Linh Xuân sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Facebook Lộc Nguyễn.

Theo Grab Việt Nam, chiều 24/2, khi anh T. đang trên đường đến điểm đón khách trên chuyến xe mã số ADR-55340048-3-007.  Khi đến khu vực cầu Linh Xuân (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) thì xuất hiện nhóm đối tượng đến đe dọa và hành hung tài xế GrabBike này.

“Sau khi gây án, tài xế T. bị thương và được đưa vào BV cấp cứu trong tình trạng gãy 2 xương sườn, tràn dịch màng phổi và hôn mê.

Nhờ được cấp cứu kịp thời, tình trạng sức khoẻ của đối tác T đã tạm thời ổn định”, vị đại diện thông tin.

Trong khi đó, ngày 25/2, đại diện Công an quận Thủ Đức cho biết đã xác định được nhóm đối tượng đã có hành vi hành hung anh T. và đang tiếp tục lấy lời khai của các đối tượng này để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an phường Linh Trung cho biết cũng đã chuyển hồ sơ vụ việc liên quan đến vụ tài xế Grabbike bị hành hung lên Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức để thụ lý, giải quyết.

Theo phía Grab Việt Nam, tính đến nay đã có hơn 200 vụ đối tác tài xế GrabBike bị hành hung trong khi cung cấp dịch vụ hợp pháp theo quy định của pháp luật, tuy nhiên chưa có vụ việc nào được xử lý thỏa đáng.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 15h ngày 24/2, tài xế GrabBike tên T. nhận được cuốc xe do hành khách đặt thông qua ứng dụng Grab nên di chuyển đến địa điểm để đón khách.

Khi vừa đến cầu vượt Linh Xuân (thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tài xế dừng xe lại để mở điện thoại  gọi điện đón khách thì bất ngờ bị nhóm đối tượng xông vào hành hung.

Nhiều người dân cùng tài xế GrabBike khác phát hiện sự việc đã đến hỗ trợ và đưa tài xế vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...