Gigamall: “Siêu trung tâm thương mại” với không gian mua sắm – giải trí hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Khi xã hội phát triển, nhu cầu “tất cả trong một” của con người ngày càng cao. Đã xa rồi thời mà khi cả nhà có kế hoạch đi chơi, các ông bố bà mẹ phải tính toán chi ly làm sao đủ thời gian đưa con đi chơi, đi xem phim, các bà mẹ đi mua sắm, rồi cả nhà ăn uống… bởi các địa điểm đều có thể cách xa nhau mà thời gian thì hạn hẹp…

Nắm bắt được điều đó cũng như xu thế chung trong dòng chảy phát triển kinh tế-xã hội, các trung tâm thương mại không còn chỉ đơn thuần là nơi để mua sắm, chúng phải trở thành những địa điểm hấp dẫn để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Nếu không thay đổi, định dạng bán lẻ đặc thù này sẽ bị loại bỏ. Vì lẻ đó, trung tâm thương mai Gigamall chính thức được thành lập dựa trên tiêu chí như thế.

Gigamall – “siêu TTTM” ” với không gian mua sắm – giải trí hoàn hảo

Xu hướng vài năm trở lại đây khi xây dựng TTTM là phải có những tiện ích theo kiểu “tất cả trong một”, như: từ siêu thị đến các cửa hàng thời trang, chỗ vui chơi cho trẻ con, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi người… Gigamall ngoài đại siêu thị, siêu thị chuyên ngành nội thất, điện máy còn có khu tổ chức sự kiện, khu ẩm thực, trung tâm vui chơi giải trí, sân chơi trẻ em.

Với tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng , TTTM này sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất và còn được trợ lực bởi những tiện ích đẳng cấp như khu Gym & Spa, khu vui chơi giải trí trong nhà, bể bơi bốn mùa, quần thể rạp chiếu phim, làng ẩm thực… Nhưng khi có đủ các tiện ích trong mình, thì yếu tố cốt lõi đối với loại hình kinh doanh này để dành ưu thế vượt trội lại là một việc không dễ dàng. Chính vì lẽ đó, trung tâm thương mại Gigamall xây dựng một thương hiệu khác cho mình để khách hàng yêu thích đó là cung cách phục vụ.

Với quy mô lớn, diện tích khủng, Gigamall đáp ứng hết mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, làm đẹp, vui chơi của bạn với phương châm “tất cả trong một”

Đó là xây dựng thương hiệu ngay từ những ngày đầu, nếu chất lượng phục vụ khách hàng tốt, thái độ của nhân viên trung tâm dành cho các “thượng đế” đủ thân thiện, đủ nhiệt tình thì việc “kéo” khách đến cho TTTM là điều hiển nhiên. Ở Gigamall, với 1 trung tâm thương mại rộng lớn, đủ mọi loại hình thì việc được các nhân viên từ bảo vệ đến nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn… được đào tạo tốt về cung cách phục vụ khách hàng, để khách hàng cảm nhận được sự thân thiện, được tiếp đón chu đáo khi đến với trung tâm là một trong những tôn chỉ của Gigamall.

Với 1 trung tâm có diện tích lớn, quy mô thì việc bố trí đầy đủ các hệ thống di chuyển tiện lợi từ cổng, từ nhà giữ xe lên đến trung tâm để khách hàng không phải khó chịu khi phải di chuyển cũng được Gigamall chú trọng, với hệ thống thang máy, thang cuốn, thang chuyền từ bãi giữ xe, tầng trệt của tòa nhà lên đến sân thượng, khách hàng có thể chọn lựa mọi hình thức di chuyển giữa các tầng mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì. Nhân viên hướng dẫn tận tình, lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống di chuyển của tòa nhà khoa học, hiện đại, bày trí các cửa hàng, gian hàng của trung tâm khoa học, thuận tiện. Đây sẽ là “siêu TTTM” với đặc điểm nổi bật là sự hình thành những không gian mua sắm – giải trí hoàn hảo, không chỉ thoả mãn mọi nhu cầu mua sắm mà còn đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn và khám phá của khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố Gigamall chú trọng để giữ chân khách hàng, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm, vui chơi tại đây.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại TTTM này ngày càng đông, việc “kéo” khách này một phần nhờ vào chiến lược coi khách hàng là trung tâm, thái độ của nhân viên luôn tận tình và lịch sự

Bên cạnh đó, sự đầu tư bài bản và chú trọng việc đem lại tất cả tiện ích cho khách hàng, chắc chắn người được lợi trong cuộc đua thú vị này sẽ là những “thượng đế”. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, vừa thuận tiện trong việc thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, vừa được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp hơn khi đến Gigamall.

Nhóm PVPL

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...