Gà Trống Nuôi Con – Bộ phim ca nhạc triệu view

Với gần 8 triệu views của phần 1 là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để ekip của Phi Bằng tiếp tục sản xuất thêm phần 2, phần 3, và sẽ có thêm nhiều phần tiếp theo nữa.

Đây không phải là dự án đầu tiên Bảo Ngọc giữ vai trò nữ chính nhưng là một nét diễn hoàn toàn mới. Trong tà áo dài của cô học sinh cấp ba hay một bộ bà ba của cô gái thôn quê. Bảo Ngọc thực sự đã lột xác trong phim ca nhạc này.

Trở lại với serial phim ca nhạc Gà Trống Nuôi Con phần 1 và phần 2, Ca sĩ Phi Bằng kết hợp cùng với dàn diễn viên Á Hậu – Hoa Khôi Bảo Ngọc, Á Hậu Phạm Phạm, cho ra mắt phần 3 với tên gọi buồn cho cái đời.

Trong sản phẩm lần này là sử trưởng thành của gà con. Tiếp nối với nội dung của hai phần trước Phi Bằng hoá thân vào một chàng trai quê lên thành phố kiếm sống và lo cho số nợ của ba mẹ ở quê sau đó bị lừa bởi tình yêu, tình bạn trên thành phố để trở nên trắng tay.

Bảo Ngọc cũng rất có duyên với những vai diễn chân chất nghèo khó. Trong dự án lần này cô thể hiện đúng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp với lối diễn xuất chân chất thật thà của một cô thôn nữ có người yêu đi lên thành phố để tìm con đường mới. Mặc dù anh ta không phải là người đàn ông chân thành nhưng tới cuối cùng cô cũng tha thứ và chấp nhận làm vợ của anh.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...