Đối tượng đâm bạn tử vong vì nợ 300.000 đồng ra đầu thú

(Công Luận Plus) – Sau khi đâm chết bạn ở TP HCM vì món nợ 300.000 đồng, Cương đã bỏ trốn về quê Bắc Ninh rồi ra cơ quan công an đầu thú.

Ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa tiếp nhận đối tượng Lưu Phấn Cương (SN 1987, quê Bắc Ninh) do Công an huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) bàn giao để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”.

Nghi can được xác định đã sát hại anh Quỳnh vì mâu thuẫn 300.000 đồng. Ảnh: Công an cung cấp.

Cương chính là đối tượng đã sát hại anh Nguyễn Văn Quỳnh tại căn nhà trọ trên đường số 10 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) vì món nợ 300.000 đồng mà Quỳnh đã mượn trước đó gây xôn xao vừa qua.

Sau khi gây án, Cương bỏ trốn về quê nhà rồi ra Công an huyện Thuận Thành để đầu thú. Được biết, Cương từng có 1 tiền án tội “Giết người”, ra tù chưa được bao lâu.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, Cương hay qua lại với anh Quỳnh là chỗ bạn bè. Chiều 23 tết Mậu Tuất vừa qua, Cương tìm đến phòng trọ của anh Quỳnh ở đường số 10, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân xin ở nhờ vài ngày.

Đến 28 tết, Cương nói với anh Quỳnh là lên nhà người bà con ở Tây Ninh để ăn tết. Đến trưa mùng 6 tết, Cương quay lại phòng trọ của anh Quỳnh. Tại đây, 2 người tổ chức nhậu nhẹt tại phòng.

Trong lúc ngồi nhậu với nhau, Cương và anh Quỳnh phát sinh mâu thuẫn, cự cãi rồi lao vào ẩu đả với nhau, xuất phát từ việc, anh Quỳnh nợ 300.000 đồng nhưng Cương đòi hoài không trả.

Trong lúc xô xát, Cương chụp con dao có trong phòng trọ đâm vào ngực anh Quỳnh. Do bị đâm bất ngờ, anh Quỳnh bỏ chạy ra ngoài, gục xuống đường và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Cương rời hiện trường và vài ngày sau thì ra đầu thú ở quê.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Như Hiền.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...