Tin 24h, showbiz, giải trí, giáo dục, xã hội..

Dân khốn đốn bởi mùi hôi thối từ nhà máy xử lý chất thải Quang Trung – Sonadezi Thống Nhất Đồng Nai

Với một nhà máy xử lý chất thải có quy mô lớn, tác động đến đời sống người dân trong vùng, câu hỏi chúng tôi đặt ra là hằng năm, các cơ quan hữa trách tại Đồng Nai có mời các đơn vị có tư cách pháp nhân, độc lập về phân tích, quan trắc không khí, nước ngầm tại những vị trí liên quan đến Nhà máy hay không? Tại sao từ khi nhà máy này hoạt động gây nên hiểm họa ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, dân phải sống và chịu đựng khốn đốn như vậy nhưng không một cơ quan nào vào cuộc?

Vụ tài xế bị hành hung khi làm việc với CSGT Hàng Xanh: Tài xế khẳng định không biết nhóm người hành hung, đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc…

Tài xế Nguyễn Khắc Vĩnh, người bị hành hung trong khi làm việc với CSGT Hàng Xanh vào ngày 29/10 khẳng định những gì Trung tá Huỳnh Văn Cường phát ngôn trên Báo Pháp Luật TPHCM (bài viết đăng tải vào ngày 30/10) hoàn toàn không đúng sự thật, anh Vĩnh đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ.

Tài xế bị hành hung khi làm việc với CSGT Hàng Xanh bức xúc lên tiếng

Sau khi đọc được thông tin “Lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng PC08 Công an TP HCM) cho biết người vi phạm kêu nhiều người tới và họ tự đánh nhau” đăng trên báo Pháp luật TP HCM, nạn nhân bị hành hung là anh Nguyễn Khắc Vĩnh đã lên tiếng khẳng định những gì Đội trưởng CSGT Huỳnh Văn Cường trả lời trên báo là hoàn toàn vô lý và không đúng sự thật.

Một ngư dân Bình Định mất tích trên biển

Chều 22/10, Văn phòng Thường trực Phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) tỉnh Bình Định, cho biết 1 ngư dân Bình Định rơi xuống biển khi đang đánh bắt ngoài khơi hiện vẫn còn mất tích.

Đồng Nai: Biệt phủ được tồn tại còn nhà nhỏ thì không?

Thời gian vừa qua, những cựu chiến binh tại phường Long Bình đang rất bức xúc bởi cách làm việc của bộ máy lãnh đạo phường. Bởi vì những công trình nhỏ, tạm bợ của người dân thì bị xử lý một cách triệt để, còn những căn biệt phủ rộng hàng trăm m2 lại cứ ngang nhiên tồn tại không một cơ quan nào đến xem xét xử lý.