Bình Phước: Nhận tội vì “nếm” nhục hình, bị giam oan 649 ngày?

“Đang đi chơi với bạn thì bị một số cán bộ công an huyện Phú Riềng bắt đưa về trụ sở công an xã, sau đó bị tịch thu điện thoại, đánh đập, dùng còng tay khóa 2 tay ra sau rồi treo người lên cửa sổ đánh đập dã man buộc nhận tội một vụ trộm cắp. Đến khi không chịu nổi đau đớn nữa phải nhận tội bừa thì mới được tha và sau đó thì bị tù oan sai 649…

TX. Phú Mỹ – BRVT: Bộ Công an trao tặng Bằng khen cho công an viên xã Sông Xoài

Ngày 28.2, tại UBND xã Sông Xoài, TX. Phú Mỹ, tỉnh BRVT, Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (V05) Bộ Công an đã tổ chức lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an công an viên xã Sông Xoài Nguyễn Huy Tú do bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Đại tá Bùi Quang Chi - Phó Cục trưởng Cục V05 (Bộ Công an) đến dự và trao Bằng khen.

Cẩm Mỹ – Đồng Nai: Người tham gia giao thông vi phạm đuổi đánh CSGT mặc thường phục bắn tốc độ

Ngay khi mạng xã hội lan truyền về vụ nghi vấn CSGT mặc thường phục bắn tốc độ đã bị người vi phạm đuổi đánh. Vào chiều ngày 25.2, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã xác nhận hình ảnh một người đàn ông vây đánh 2 người được cho là CSGT đang mặc thường xảy ra ở huyện Cẩm Mỹ.

Hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam

Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối với hai cựu Bộ trưởng: Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn về tội Vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng theo khoản 3 Điều 220 Bộ luật Hình sự 2015.

Đồng Nai: Sai phạm nghiêm trọng tại Sở KH-CN

Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo chuyển vụ việc sai phạm ở Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) đã được thanh tra kết luận sang Cơ quan Công an tỉnh để tiến hành làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng Nai: Nông trường cao su Long Thành làm ngơ để giang hồ lấn chiếm đất đai?

Trước việc đất đai bị các nhóm giang hồ lấn chiếm, gây nên những bất ổn trong an ninh trật tự tại địa phương trong thời gian qua, nông trường cao su Long Thành đã thể hiện sự yếu kém trong vai trò quản lý. Những sai phạm, yếu kém này cần phải được nông trường cao su Long Thành khắc phục, chấn chỉnh ngay. Phía UBND Thành phố Biên Hòa cũng cần có…