Đi bộ gây quỹ vì người nghèo với chủ đề “Bước chân chia sẽ”

Ngày 3.1, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 năm 2019, với chủ đề “Bước chân chia sẻ”. Tổng số tiền chương trình quyên góp được tính đến thời điểm họp báo là gần 3 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên, vừa mang tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, xuân về do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay, chương trình đã thu hút được 182.000 lượt người tham gia và vận động, quyên góp được gần 29 tỷ đồng góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc các hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Tại buổi họp báo: Ông Vũ Xuân Đức (phải) tặng quà lưu niệm cho bà Phạm Thị Lên (Huyện Bình Chánh) – người đã vươn lên thoát nghèo nhờ sự hỗ trợ của Chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting

Theo đó, chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14, sẽ diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 12.1.2019 tại Khu The Crescen, với tổng số tiền quyên góp được tính đến thời điểm họp báo là gần 3 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ.

Chương trình đi bộ lần này với thông điệp “Bước chân chia sẻ” xuyên suốt trong những năm qua, Ban Tổ chức cho biết chương trình hướng đến tinh thần thể thao “vì sức khỏe”, vì sự “chia sẻ”. Đến với chương trình, người tham gia không chỉ đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của chính mình trong “hành trình thiện nguyện” hướng về cộng đồng, tạo nên tinh thần vì cộng đồng mạnh mẽ, nhằm lan tỏa sự “chia sẻ” cùng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm sự động viên và điều kiện cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Ông Phan Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting cho biết: “Các hoạt động từ thiện như chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting đã góp phần tạo nên nét văn hóa riêng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng”

Cụ thể, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ thiện nguyện rất tích cực của các đơn vị như: Công ty TNHH Tân Thuận, Công Ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino – Pacific, Công ty Điện lực Hiệp Phước, Công ty TNHH Kyta, Công ty DNS Asia Invesment, Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý…

Đinh Dương

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...