Đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Long Quang

18 em nhỏ mồ côi đang phải tá túc trong mái ấm tình thương Long Quang hiện gặp muôn vàn khó khăn vì thiếu kinh phí sinh hoạt. Sư thầy đang nuôi dạy các em tha thiết mong các mạnh thường quân hãy chung tay “cứu khổ cứu nạn”.

(Công Luận Plus) – 18 em nhỏ mồ côi đang phải tá túc trong mái ấm tình thương Long Quang hiện gặp muôn vàn khó khăn vì thiếu kinh phí sinh hoạt. Sư thầy đang nuôi dạy các em tha thiết mong các mạnh thường quân hãy chung tay “cứu khổ cứu nạn”.

Vào Lúc 18h ngày 17/08/2018, tại Quán Café Kasa – Số 1 Đồng Nai, Quận 10 TP HCM sẽ diễn ra đêm nhạc “Trái tim từ tâm”. Chương trình do Công Ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Green phối hợp với mái ấm tình thương Long Quang (số 40 Hoàng Hoa Thám, Ngãi Giao, Châu Đức, Vũng Tàu) tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, hoa khôi, doanh nhân đang sinh hoạt nghệ thuật tại TPHCM. Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện để ban tổ chức trao trực tiếp cho sư thầy đang nuôi dạy 18 em bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Mái ấm tình thương Long Quang đang nuôi dạy 18 em nhỏ bằng nguồn từ thiện của người dân. Tuy vậy, do chi phí sinh hoạt các em quá lớn khiến sư thầy gặp nhiều khó khăn. Nhiều em nhỏ không đủ cơm ăn, không đủ áo mặc, không đủ sữa uống hàng ngày vì mái ấm không có nguồn thu cố định.

Trong mái ấm hiện có 3 em nhỏ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi, nhiều em bé 5,6 tuổi cũng bị cha mẹ bỏ ở cổng mái ấm. 1 em lớn tuổi nhất được sư thầy nuôi học đại học, 2 em đang học cấp 3, 3 em đang học cấp 3 và một số em đang học cấp 1 và mẫu giáo. Học phí của các em hiện giờ khoảng 30 triệu đồng/tháng, chi phí sinh hoạt cũng trên 30 triệu đồng/tháng.

Với tinh thần, tương thân tương ái, Sư thầy và Ban tổ chức mong mỏi các mạnh thường quân hãy chung tay giúp sức để các em được đến trường. Mọi sự đóng góp có thể tham gia trực tiếp thông qua hình thức đấu giá sản phẩm, các thùng từ thiện tại đêm nhạc: “Trái tim từ tâm” hoặc liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Green theo số điện thoại 0903 971 777 – 0964 111 119.

Toàn bộ số tiền của các mạnh thường quân sẽ được công bố trên website của công ty và thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì tương lai cho các em nhỏ mồ côi, Ban tổ chức kính mời tất cả các mạnh thường quân đến tham dự chương trình và rộng tay hỗ trợ.

Đại diện Ban tổ chức, bà Phương Thuỳ chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu đặt chân tới mái ấm Long Quang chúng tôi đã hết sức xúc động vì đời sống khó khăn của các em nhỏ mồ côi tại đây. Tìm hiểu thì chúng tôi mới biết bao nhiêu năm nay chỉ 1 mình sư thầy lặn lội đi xin tài trợ khắp nơi. Để chung tay cùng thầy, chúng tôi đã quyết định tổ chức một đêm ca nhạc thiện nguyện nhằm hỗ trợ đời sống cho các em. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình sẽ kết nối được nhiều mạnh thường quân biết đến mái ấm Long Quang và từ đó sẽ có nhiều đoàn thiện nguyện hỗ trợ các em nhiều hơn”.

Hoài Niệm

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...