Đau lòng những bữa ăn thiếu dinh dưỡng tại trường mầm non cao cấp Pink House

Hệ thống trường mầm non Pink House với 3 cơ sở ở Hà Nội với lời giới thiệu đây là môi trường giáo dục: An toàn, thân thiện, tích cực nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh về chất lượng chăm sóc và giảng dạy. Tuy nhiên sự thật đằng sau những lời hoa mỹ đó là gì?

Hệ thống trường mầm non Pink House với 3 cơ sở ở Hà Nội tại 159 Đặng Tiến Đông; CT9 Khu Đô Thị Mỹ Đình; 58 Trần Quang Diệu với lời giới thiệu được xây dựng bởi một môi trường giáo dục toàn diện: An toàn, thân thiện, tích cực nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh về chất lượng chăm sóc và giảng dạy. Tuy nhiên sự thật đằng sau những lời quảng cáo hoa mỹ này là gì?

trường mầm non Pink House
Cô Hiệu Trưởng trường mầm non Pink House từng được vinh danh trong một chương trình thương hiệu Việt.

Từ thông tin của bạn đọc phản ánh về chất lượng bữa ăn không đảm bảo của các bé tại ngôi trường Pink House, phóng viên Báo Thời Đại đã vào cuộc điều tra và đã có những thông tin cho thấy ngôi trường này có biểu hiện vi phạm nghiêm trọng trong việc thực chế độ khẩu phần ăn của học sinh hàng ngày.
Với số lượng học sinh đông đảo, nhà trường cam kết phục vụ 5 bữa/ngày (sáng, phụ sáng, trưa, chiều và tối) với thực đơn phong phú, đầy đủ các dưỡng chất. Đi kèm với lời quảng cáo về chất lượng, định lượng của bữa ăn là việc thu tiền rất cao của phụ huynh học sinh.

Song theo ghi nhận của phóng viên Thời Đại Online trường mầm non Pink House không hề thực hiện đầy đủ những gì đã cam kết với phụ huynh học sinh, cắt xén đến hơn một nửa khẩu phần ăn của học sinh.

Khi phóng viên hẹn đặt lịch làm việc với nhà trường, nhà trường không bắt máy, không không tiếp phóng viên do cơ quan báo chí cử. Phải chăng hành vi này của Ban giám hiệu nhà trường là nhằm mục đích che dấu sự thật với dư luận.

Để bảo vệ quyền và lợi ích của các em học sinh cũng như phụ huynh học sinh, chúng tôi sẽ phối hợp làm việc với UBND quận Đống Đa, phòng Giáo dục quận Đống Đa và hội cha mẹ học sinh trường Pink House để làm rõ sự việc trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc sự việc trên.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Thời đại

Xem thêm

loading...