Danh tính đối tượng đánh tài xế Grabbike bị thương tích đến 20%

(Công Luận Plus) – Theo công an quận Thủ Đức, đối tượng hành hung tài xế Grabbike nhập viện từng có 4 tiền án về tội Trộm cắp và Hủy hoại tài sản.

Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức cho biết đang làm việc với đối tượng Cao Văn Tuấn (42 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để làm điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, chiều 24/2, Tuấn đang hành nghề xe ôm đứng đón khách trước số 858, quốc lộ 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức thì gặp anh Nguyễn Văn Tuế (38 tuổi, ngụ huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) chạy xe GrabBike đến đón khách.

Do tranh giành khách nên giữa Tuấn và anh Tuế có xảy ra cãi nhau, Sau đó Tuấn dùng tay vật anh Tuế ngã xuống đất tiếp tục dùng chân và khuỷu tay đánh vào sườn và gây thương tích cho anh Tuế.

Đối tượng Tuấn. Ảnh: Như Hiền.

Cùng lúc anh Phạm Văn Huyên (43 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, tỉnh Hà Tĩnh) đi ngang nhìn thấy chạy đi tìm người giúp. Khi quay lại thì Tuấn đã bỏ đi nên anh Huyên đã đưa anh Tuế đi bệnh viện cấp cứu và trình báo cơ quan công an.

Qua truy xét, cơ quan công an quận Thủ Đức đã đưa Cao Văn Tuấn về làm việc. Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận toàn bộ về hành vi phạm tội vi của mình.

Sau khi được công an cho anh Tuế và Huyên nhận dạng Tuấn, anh Tuế đã xác định Tuấn chính là người gây thương tích cho mình và anh Tuế đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Cao Văn Tuấn.

Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đã mời hội đồng pháp y giám định thương tích anh Nguyễn Văn Tuế (38 tuổi, ngụ huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức.

Kết quả, anh Tuế anh Tuế bị chấn thương ngực kín gây gãy xương sườn 6 bên phải, tràn khí màng phổi phải, hiện đang được dẫn lưu khoang màng phổi với tổn thương cơ thể 20%.

Được biết Tuấn từng có 4 tiền án về tội Trộm cắp và Hủy hoại tài sản.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Grab Việt Nam cho biết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho đối tác tài xế Grabbike và bảo hiểm tai nạn cho đối tác.

“Sau khi nhận được thông tin đối tác Tuế bị 3 đối tượng hành hung, chúng tôi cũng đã thông báo cho công ty bảo hiểm Liberty để thực hiện các thủ tục bảo hiểm cần thiết.

Các chi phí nằm viện và điều trị của đối tác Tuế sẽ được chi trả theo chính sách bảo hiểm tai nạn của Grab”, đại diện Grab Việt Nam nói.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...