Đắk Nông: Vụ tai nạn làm thiệt hại tài sản của người dân chưa được xử lý dứt điểm?

Vụ tai nạn giao thông xảy ra cách đây 6 tháng đã khiến cho tài sản của người dân bị thiệt hại nặng nề, thế nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý dứt điểm, khiến cho người dân bức xúc.

29Theo đơn khiếu nại của Ông Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1985, trú tại thôn 5, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông phản ánh, vào lúc 5h25 phút ngày 7/4/2018 xe ô tô tải biển số 47C – 17156 đã tông thẳng vào nhà ông Tùng làm sập đổ và hư hỏng rất nhiều tài sản, theo tính toán của ông Tùng, tổng thiệt hại lên tới 400 triệu đồng.

“ Tôi là chủ sửa xe máy, thu nhập hàng ngày từ 150 – 200 nghìn/ ngày. Từ hôm xảy ra vụ việc đến nay tôi không có nơi để hành nghề làm mất đi nguồn thu nhập rất lớn của gia đình tôi” – anh Tùng bức xúc cho biết.

Hiện trường chiếc xe tải tông làm hỏng nhà và tài sản của ông Tùng.

Theo ông Tùng, từ khi xảy ra vụ tai nạn đến nay đã 6 tháng gia đình ông đã nhiều lần làm đơn gửi đến Công an huyện Đắk R’lấp đề nghị cơ quan này xử lý, buộc chủ xe phải bồi thường thiệt hại tài sản cho gia đình ông đến nay vẫn chưa được xử lý, mọi thiệt hại của gia đình ông Tùng có nguy cơ mất trắng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Đắk R’lấp cho biết, đối với tài sản thiệt hại của người dân thì Hội đồng định giá tài sản chưa có kết quả vì có nhiều chi tiết. Cơ bản vụ này thì chủ phương tiện chưa khắc phục được hậu quả còn về quá trình tố tụng thì cơ quan điều tra đã làm đúng trình tự, thủ tục.

Qua vụ việc, chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng của huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cần nhanh chóng xử lý dứt điểm vụ việc, buộc chủ phương tiện phải bồi thường cho người dân, để họ ổn định cuộc sống.

Trần Quỳnh
Theo Văn hoá Doanh nghiệp VN

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...