CSGT đạp xe chở cụ già bị lẫn đi tìm nhà “đốn tim” cộng đồng mạng

Hàng nghìn người đã chia sẻ clip CSGT đạp xe tìm nhà cho cụ già bị lẫn và dành những lời cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp của chiến sĩ CSGT trẻ tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, người dùng có tên Tuấn Kbg và Nguyễn Thái Dương đã chia sẻ công khai đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT Hà Nội đạp xe chở một cụ già đi tìm nhà.

Theo thông tin từ Facebook Tuấn Kbg, cụ ông trong đoạn clip được chiến sĩ CSGT giúp đỡ đã 88 tuổi. Cụ ông đạp xe tới nút giao thông Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) thì mệt quá không thể tiếp tục di chuyển. Thấy vậy, chiến sĩ CSGT đã tới hỏi thăm nhà cụ ở đâu để chở về.

Cụ ông nói nhà cách nút giao thông 100m nhưng khi chiến sĩ CSGT chở đi tìm thì không chính xác. Tới đường Đê La Thành, chiến sĩ CSGT mới phát hiện cụ già bị lẫn.

CSGT đạp xe chở cụ già bị lẫn đi tìm nhà “đốn tim” cộng đồng mạng - 1

Chiến sĩ CSGT đạp xe chở cụ ông bị lẫn đi tìm nhà khiến nhiều người cảm phục

“May trên chiếc xe đạp có số điện thoại người thân của cụ nên anh (chiến sĩ CSGT) đã điện thoại hỏi địa chỉ và gọi taxi đưa cụ về tận nhà. Người dân phố tôi rất cảm kích về nghĩa cử cao đẹp của chiến sĩ CSGT này. Thật xứng danh công an vì nước quên thân vì dân phục”, người dùng Tuấn Kbg chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Đáng chú ý, khi thấy người dân sử dụng điện thoại ghi lại việc giúp đỡ cụ già, chiến sĩ CSGT tỏ ra ngại ngùng.

Thông tin và đoạn clip của Facebook Tuấn Kbg chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người dùng Facebook chia sẻ lại đoạn clip đã bày tỏ sự cảm phục tinh thần tận tụy giúp đỡ cụ già của chiến sĩ CSGT Hà Nội.

CSGT đạp xe chở cụ già bị lẫn đi tìm nhà “đốn tim” cộng đồng mạng - 2

Thông tin và hình ảnh chiến sĩ CSGT giúp đỡ cụ ông của Facebook Tuấn Kbg thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ.

Trao đổi với PV trưa 1.3, trung tá Lê Tú – Đội trưởng CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội xác nhận chiến sĩ CSGT trong đoạn clip là thượng úy Nguyễn Văn Chính, cán bộ của đội. Sự việc thượng úy Chính giúp đỡ cụ ông diễn ra vào 17h chiều ngày hôm qua (28.2).

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...