Công an tỉnh Đồng Nai – Giữ bình yên để nhân dân vui xuân, đón tết

NADSO – Một mùa xuân mới đã về. Xen lẫn trong dòng người đi đón xuân, chúc Tết là hình ảnh của những chiến sỹ Công an tỉnh bám chốt thực hiện nhiệm vụ. Càng vào những thời điểm như thế này, nhiệm vụ của lực lượng công an lại càng nặng nề. Tạm gác lại niềm vui riêng, các chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai đều nỗ lực hết mình, bám sát các trận tuyến đảm bảo ANTT để nhân dân được đón Tết trong an vui, hạnh phúc.

Chiều ngày 4.2, Tỉnh uỷ đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Đồng Nai. Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Bí thư tỉnh uỷ Đồng Nai thay mặt đoàn chúc Tết Công an tỉnh

Báo cáo tại buổi thăm của Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, khẳng định: Năm 2018 mặc dù tình hình thế giới, khu vực, song, với sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ Công an và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, sự hiệp đồng chặt chẽ của các cấp, các ngành, sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân và sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an toàn tỉnh… công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, ổn định. Phát huy kết quả đạt được của năm 2018, nhằm giữ vững, ổn định an ninh trật tự và an toàn các sự kiện lớn, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đồng loạt ra quân triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa xã hội, nghiệp vụ trong công tác phòng chống tội phạm và ma tuý…

Quang cảnh buổi chúc Tết

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh uỷ đã chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Phú Cường cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng vũ trang tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, an toàn trật tự xã hội trong năm qua. Đồng thời, biểu dương những thành tích mà lực lượng công an và quân sự đã đóng góp cho tỉnh.

Cũng tại buổi thăm, Đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vẫn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp; tội phạm có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi, nên các đơn vị cần tiếp tục tăng cường việc sẵn sàng trực chiến để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra; đồng thời đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường trong những ngày vui xuân đón tết. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, tình hình đốt pháo nổ vẫn còn xảy ra, vì vậy các lực lượng vũ trang phải kiểm soát chặt chẽ và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Văn Nhạn – Quyền Trịnh

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...