Có thể giảm mỡ thừa bằng uống nước lọc, đẹp ngay kẻo lỡ

Thực hư thông tin nước lọc có thể giúp bạn giảm được mỡ thừa là như thế nào? Để trả lời cho thắc mắc này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây. Trong bài viết này sẽ nói đến những lợi ích của nước lọc. Khám phá ngay nhé!!!

Những lợi ích của nước lọc việc giảm mỡ thừa

Nước giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất: Các nhà nghiên cứu kết luận rằng việc tăng lượng nước uống lên tới 1,5 lít sẽ làm tăng lượng caloric đốt, giúp giảm mỡ thừa lên khoảng 200 calo. Nước sẽ tăng quá trình đốt cháy mỡ tự nhiên. Giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn, từ đó hạn chế việc tích lũy mỡ thừa.

Thúc đẩy tiêu hao năng lượng: Nước giúp các tế bào của bạn hoạt động tốt hơn. Các cơ của bạn ăn sử dụng nhiều oxy và năng lượng hơn. Đồng thời não của bạn tập trung vào tập luyện hướng tới những mục tiêu giảm mỡ thừa.

Uống nhiều nước lọc giúp bạn hạn chế cảm giác đói: Một nghiên cứu từ Đại học Oxford cho thấy những người trưởng thành bị béo phì đã uống khoảng 500 ml nước 30 phút trước khi bữa ăn kết thúc, ăn ít calo hơn và giúp giảm mỡ thừa nhanh hơn so với người khác.

Khi bạn cảm thấy đói, uống một ít nước có thể giúp bạn xác định bạn thật sự đói như thế nào và sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giảm mỡ thừa.

Uống nước đúng cách để giảm mỡ thừa vô cùng hiệu quả: Nước lạnh sẽ cho hiệu quả giảm mỡ thừa tốt hơn nước ấm. Theo các nhà nghiên cứu, việc uống nước lạnh sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Bởi cơ thể sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng vào việc làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

Trong chế độ ăn hàng ngày, nên giảm muối để hạn chế sự tích nước. Vì thức ăn mặn sẽ khiến cơ thể tích trữ nước để trung hòa vị mặn bên trong cơ thể.

Trong quá trình giảm cân, nếu bạn uống bia rượu, hãy bù lại bằng một lượng nước tương đương. Nước sẽ giúp làm loãng chất cồn trong cơ thể. Hơn nữa, nên giảm các loại đồ uống ngọt và thay bằng nước lọc để đạt được hiệu quả giảm cân mong muốn.

Hy vọng với những gợi ý trên. Bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể của mình. Muốn một cơ thể khỏe mạnh, lành mạnh, sức khỏe duy trì lâu dài. Bạn hãy tận dụng tốt những lợi ích tích cực của nước lọc.

Yến Trần – Ảnh: internet

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...