Tin 24h, showbiz, giải trí, giáo dục, xã hội..

Có nên tẩy chay viện thẩm mỹ US International Clinic&Spa “gian lận, lừa gạt”?

Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa - 459B Nguyễn Đình Chiểu Q3 TPHCM

Nhiều độc giả lên tiếng bức xúc, kêu gọi tẩy chay Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (TP HCM) trước thông tin khách hàng tố đơn vị này làm ăn gian dối, lừa gạt.

Vụ việc chị N.T.Q (ở Bình Phước) đến Sở Y Tế TPHCM (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) phản ánh việc Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (VTM US) có những hành vi gian lận trong hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp (thu gọn vòng eo, giảm mỡ các vùng trên cơ thể) đang làm “nóng” dư luận.

Nhiều độc giả khi biết được thông tin trên họ cũng bày tỏ chung nỗi bức xúc giống như chị Q.. Đặc biệt, một số chị em phụ nữ cho rằng, US International Clinic & Spa đang làm ăn theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”, thậm chí một số khác còn mạnh dạn kêu gọi tẩy chay VTM US.

Đơn trình báo của chị N.T.Q về hoạt động của TMV US sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại cơ sở này.

Độc giả Nguyễn Thanh Hoa (30 tuổi, ở TP HCM) bày tỏ: “Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao, nhưng chúng ta nên tỉnh táo và cẩn trọng khi lựa chọn nơi làm đẹp, làm sao nơi đó vừa đảm bảo an toàn lại tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành. Đối với VTM US, họ mà kinh doanh như thế này là thất đức, mọi người không nên lãng phí tiền đến đây, nên tẩy chay viện thẩm mỹ này kẻo đến khi rước họa vào thân vừa khổ mình, vừa khổ người nhà”.

Tương tự, độc giả Hoàng Thanh Huyền (25 tuổi, Bình Dương) cũng ngao ngán, chia sẻ: “Từ lâu mình đã nghe thấy tiếng xấu của VTM US này rồi, tưởng họ sẽ làm ăn đàng hoàng nhưng vẫn cứ gian dối, lừa gạt khách như vậy”.

Thẩm mỹ viện US tại 459B Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM

Độc giả Nguyễn Hoài Anh (TP HCM) thì mong muốn cơ quan chức năng của TP HCM khẩn trương vào cuộc, kiểm tra làm rõ có hay không việc US International Clinic & Spa gian lận?.
“Sở Y tế TP HCM cùng các cơ quan liên quan nên vào cuộc nhanh chóng để làm rõ. Nếu đúng như thông tin khách hàng Q., phản ánh, cơ quan chức năng phải xử phạt thật mạnh hoặc tước giấy phép những cơ sở như thế này. Biết đâu, không phải mỗi dịch vụ đó họ làm gian dối mà nhiều cái khác nữa, nguy hiểm hơn họ cũng lừa dối khách hàng rồi đến khi xảy ra các sự cố đáng tiếc thì ai sẽ chịu trách nhiệm?”, – độc giả Hoài Anh đặt câu hỏi.

Liên quan đến sự việc, trước đó, ngày 14/11, trao đổi với PV Kiến Thức, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y Tế TPHCM cho biết, hiện Thanh tra Sở Y Tế đã nắm bắt sự việc liên quan đến VTM US.

Đến ngày 16/11, Kiến Thức liên hệ với chị N.T.Q thì được biết, Thanh tra Sở Y Tế TPHCM đã tiếp nhận thông tin trình báo của chị, và tại hôm làm việc ngày 13/11 Thanh tra Sở Y Tế cũng cho biết là có nhiều nạn nhân như chị đến trình báo sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại VTM US, có thể sẽ phải chuyển sang cơ quan Công an điều tra viện thẩm mỹ này.

Ngày 19/11, Kiến Thức tiếp tục liên hệ và gửi thông tin cần tìm hiểu đến Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở, hiện đang đợi thông tin phản hồi từ Sở này.
Báo điện tử Kiến Thức tiếp tục thông tin…

Mạnh Hưng
Kiến Thức


Thích và chia sẻ bài viết

------
Theo dõi tin tức Công Luận Plus trên các MXH.FacebookYoutubeGoogle+
Thời sự - Giải trí - Giáo dục - Sức khoẻ - Làm đẹp
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.
Hotline: 0899.869.139
Email: [email protected]
Loading...
Nguồn Kiến Thức