Nghi vấn xảy ra cháy lớn tại tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81

(Công Luận Plus) -Theo nguồn tin riêng, trong lúc thực hiện công việc hàn sắt thì vô tình gây phát lửa dẫn đến tình trạng khói đen xuất hiện nghi ngút trong tòa nhà (thông tin chưa xác minh).

Sự việc khói đen phát ra từ tòa nhà mệnh danh là cao nhất Việt Nam khiến dư luận xôn xao trong chiều ngày 11.8. Được biết, tòa nhà này khai trương cách đây không lâu,..

Trên Báo Zing thông tin: Ban quản lý tòa nhà Landmark 81 xác nhận sự cố xảy ra tại tầng 64. Khi công nhân đang thi công thì xỉ hàn bắn vào xốp nên gây ra sự cố. Lực lượng tại chỗ đã xử lý ngay, không gây thiệt hại về người và tài sản.

“Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh điều 8 xe chuyên dụng, 42 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường; tuy nhiên, lực lượng tại chỗ đã xử lý sự cố”, lãnh đạo PCCC cho biết thêm.

Việc bỗng dưng toàn nhà cao nhất Việt Nam xuất hiện khói đen khiến người dân không khỏi lo lắng. Việc chữa cháy cũng là điều khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm, liên tục bàn luận trên MXH. Hơn hết, nguyên do xảy ra vụ cháy cũng đang được tìm hiểu kỹ. Nhiều người bắt đầu bàn luận về nguyên nhân. Có cư dân mạng cho rằng nguyên nhân do việc đốt vàng mã. Vậy nhưng, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa được xác thực, nên không được nhiều người tin tưởng. (Theo Yan)

Nguồn tổng hợp từ internet

Click để cập nhật thông tin sự việc

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...