Tin 24h, showbiz, giải trí, giáo dục, xã hội..

Chàng Việt kiều hứa thưởng 3 triệu đồng nếu ai tìm được tài sản bị cướp ở quận 1

Đang ngồi uống nước cạnh con hẻm đường Bùi Viện, Dương bất ngờ bị 1 thanh niên tiếp cận giật phăng túi xách chứa nhiều giấy tờ tùy thân và những dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc nằm trong ổ cứng.

Ngày 23/2, Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) cho biết đang điều tra, truy xét tin trình báo về vụ cướp nhằm vào một thanh niên Việt kiều xảy ra tại Phố Tây.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 21/2 tại đường Bùi Viện. Nạn nhân là anh Huỳnh Hoàng Dương (26 tuổi, Việt kiều Đức), sau khi xảy ra vụ cướp Dương đã nhờ đến cộng đồng mạng để được giúp đỡ.

“Chiều 21/2, tôi đang ngồi uống nước cạnh con hẻm và để túi xách đối diện với ý định mua một chiếc xe máy ở cửa hàng cạnh đó.

Tuy nhiên nam thanh niên đã tiếp cận tôi từ con hẻm, trong khi đó đồng bọn anh ta đợi sẵn trên xe ở dưới đường. Sự việc xảy ra rất nhanh. Tôi đuổi theo hô hoán nhưng không ai có thể giúp đỡ” – nam thanh niên kể lại.

Theo Dương, số tài sản bị mất gồm nhiều giấy tờ tùy thân và những dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc nằm trong ổ cứng.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Dương đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Dương cho biết, mình sẽ tặng cho ai đó 3 triệu đồng nếu giúp anh tìm lại được giấy tờ và ổ cứng chứa các dữ liệu liên quan đến công việc mà mình đang làm liên quan đến quản lý các bất động sản.

“Những tài sản khác không quan trọng bằng giấy tờ và ổ cứng chứa dữ liệu. Nếu thiếu nó tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và quay trở lại Đức.”, anh Dương cho hay.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, truy xét.

PV.


Thích và chia sẻ bài viết

------
Theo dõi tin tức Công Luận Plus trên các MXH.FacebookYoutubeGoogle+
Thời sự - Giải trí - Giáo dục - Sức khoẻ - Làm đẹp
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.
Hotline: 0899.869.139
Email: [email protected]
Loading...