Cây xanh bật gốc đè 2 xe máy, 3 người trọng thương lúc sáng sớm

Đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, bất ngờ bị cây xanh bật gốc, ngã đè vào người khiến 2 thanh niên cùng 1 bé gái bị thương.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 6h30 ngày 8/2, 2 thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 65H6 – 5374 cùng 1 xe máy khác (chưa rõ BKS) trên xe có chở theo 1 bé gái lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ bến xe Miền Đông về đường Bạch Đằng.

Cây xanh bật gốc, ngã đè 2 xe máy, 3 người bị thương. Ảnh: Nhã Uyên.

Khi xe lưu thông đến số 69 Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ bị cây xanh bật gốc, ngã đè vào 2 xe máy của những người này.

Sự cố khiến cả 4 người bị cây xanh đè lên người, 3 người (2 thanh niên cùng bé gái) bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy xương tay, chân, đa chấn thương…

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng. Ảnh: Nhã Uyên.

Ghi nhận tại hiện trường, cây xanh có đường kính dưới 20cm, cao hơn 3m, phần rễ bị bật lên trên, 1 xe máy bị hư hỏng ở phần đầu, 1 trụ điện bị cây xanh đè gãy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt ghi nhận, lập biên bản sự việc, nhân viên cây xanh cũng có mặt để cắt tỉa, thu dọn cây xanh.

Một số người dân phản ánh, cây xanh bị ngã này có dấu hiệu bị sà xuống đường từ vài ngày trước, nhưng không có đơn vị nào đến khắc phục, sáng hôm nay thì xảy ra sự cố trên.

Nhã Uyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...