Cắt phăng ‘của quý’ của nhân tình vì ghen

Phát hiện bạn trai nói chuyện với cô gái khác, người phụ nữ Ấn Độ dụ anh về nhà rồi cùng một người bạn cắt dương vật của anh ta.

Rajendra Nayak điều trị trong bệnh viện sau khi bị bạn gái cắt dương vật. Ảnh: CEN.

Rajendra Nayak điều trị trong bệnh viện sau khi bị bạn gái cắt dương vật. Ảnh: CEN.

Kamla Patra, 24 tuổi, và Rajendra Nayak có quan hệ tình cảm. Khi biết bạn trai nói chuyện điện thoại với những cô gái khác. Người phụ nữ đã kết hôn này nổi cơn ghen. Rồi rủ một người bạn lên kế hoạch trả thù, theo Mirror. Nạn nhân được những người hàng xóm của Kamla phát hiện. Và nhanh chóng đưa tới bệnh viện ở huyện Keonjhar, bang Odisha.

“Họ thậm chí còn cố gắng giết tôi bằng cách bóp cổ. Nhưng bằng cách nào đó, tôi đã lết được ra khỏi nhà. Và những người hàng xóm nhìn thấy đã lập tức gọi cấp cứu”, nạn nhân kể.

Theo Rajendra, Kamla đã rủ anh về nhà để đưa 10.000 rupee (gần 140 USD), nhờ mua hộ một chiếc xe đạp.

Hiện Kamla đã bị cảnh sát bắt giữ. Trong khi đó, không rõ bộ phận sinh dục của Rajendra đã được gắn lại hay chưa. Và ca phẫu thuật có thể giúp nạn nhân phục hồi hoàn toàn hay không.

Cảnh sát Keonjhar cho biết vụ việc trên khiến họ liên tưởng đến vụ người đàn ông Mỹ tên John Wayne Bobbitt bị vợ dùng dao nhà bếp cắt phăng của quý khi đang ngủ năm 1993 do không thể tiếp tục chịu đựng bạo hành.

Sau khi ra tay, người vợ tên Lorena ném tang vật xuống một cánh đồng. Và cảnh sát đã phải rất vất vả mới tìm lại được phần dương vật này để phẫu thuật hàn gắn. Tuy nhiên, John không bao giờ đạt được cảm giác thỏa mãn như trước kia. Chưa đầy hai năm sau, cặp vợ chồng ly dị.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Ngoisao.net

Xem thêm

loading...