Cao Công Nghĩa: Tôi sẽ “đổi mình” để làm hài long người hâm mộ

Bước ra từ cuộc thi thần tượng Bolero và giữ cương vị Á quân từ năm 2016, nhưng cái tên Cao Công Nghĩa cho đến nay vẫn luôn được nhiều người nhắc tới với gương mặt xinh xắn và giọng hát ngọt ngào đầy nội lực, kèm với đó là tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm đã giúp nữ ca sĩ luôn có chỗ đứng vững trong lòng nhiều người hâm mộ.

Mặc dù thời gian qua Cao Công Nghĩa hoạt động nghệ thuật rất tích cực, nhưng cô vẫn khá im ắng đã khiến fan ít nhiều đứng ngồi không yên, trao đổi với phóng viên, cô đã có những chia sẻ đầy nhiệt huyết…

Nữ ca sĩ cho hay, cô rất cảm ơn những tình cảm mà người hâm mộ luôn dành cho cô, một năm vừa qua cũng không hẳn là quá im ắng, mà Cao Công nghĩa vẫn phải “chạy” show hát rất nhiều nơi, làm từ thiện ở một số chương trình, đặc biệt là làm giám khảo chấm tuyển sinh cho cuộc thi Thần tượng Bolero và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Cao Công Nghĩa được mời…

“Trong năm 2019, Cao Công Nghĩa đang có rất nhiều dự án ấp ủ, trước mắt, Nghĩa đang bắt tay chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới nhưng phải đến sau Tết mới có thể ra mắt được. Ngoài ra, khán giả biết đến Cao Công Nghĩa từ cuộc thi Thần Tượng Bolero nên sản phẩm âm nhạc cũng chưa có nhiều nên năm nay, Nghĩa sẽ đẩy mạnh một số bài thu âm mới”, nữ ca sĩ bật mí.

Bên cạnh đó, năm 2019, ngoài dòng nhạc bolero thì cô cũng sẽ đổi mới bản thân một chút, nhất là thay đổi về hình ảnh để có thể hát thêm nhạc trẻ, nhạc trữ tình… phục vụ được thị hiếu nhiều người mộ điệu hơn. Đây còn là một trong những tín hiệu vui không chỉ đối với Cao Công Nghĩa mà còn là mong muốn của đông đảo người hâm mộ.

                                                           Phan Thanh Việt

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...