Cảnh sát phá cửa cuốn, giải cứu 3 người kẹt bên trong tiệm bán túi xách ở Sài Gòn

Nhận thấy 3 người mắc kẹt bên trong đám cháy ở tiệm chuyên kinh doanh túi xách, lực lượng chức năng đã tiếp cận, phá cửa cuốn giải cứu các nạn nhân.

Theo đó, khoảng 5h sáng 18/3, nhiều người dân cạnh số nhà 370 đường Trường Chinh (phường 13, quận Tân Bình) phát hiện khói bốc lên nghi ngút bên trong nên hô hoán.

Người dân đã dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa nhưng bên trong chứa vật dụng bén lửa khiến ngọn lửa lây lan nhanh. Trong vài phút, lửa bao trùm căn phòng.

Hiện trường cháy. Ảnh: Như Hiền.

Lúc này, 3 người sinh sống bên trong nghe tiếng hô hoán nên tháo chạy. Do cửa cuốn bị đóng kín nên 3 người chạy lên lầu cầu cứu.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác ứng cứu.

Theo một số người dân cho biết, cảnh sát khống chế được ngọn lửa giải cứu được 3 người bị kẹt bên trong.

Được biết, ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn được cho thuê lại để kinh doanh các mặt hàng về túi xách. Thời điểm xảy ra vụ cháy có 3 người bên trong.

Hỏa hoạn không gây thiệt hại đáng tiếc về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản hàng hóa tại tầng trệt là nơi bán hàng rộng chừng 30 mét vuông.

Đến hơn 8h sáng cùng ngày, lực lượng Công an quận Tân Bình vẫn đang tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...