Cẩm Mỹ – Đồng Nai: Người tham gia giao thông vi phạm đuổi đánh CSGT mặc thường phục bắn tốc độ

Ngay khi mạng xã hội lan truyền về vụ nghi vấn CSGT mặc thường phục bắn tốc độ đã bị người vi phạm đuổi đánh. Vào chiều ngày 25.2, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã xác nhận hình ảnh một người đàn ông vây đánh 2 người được cho là CSGT đang mặc thường xảy ra ở huyện Cẩm Mỹ.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào chiều ngày 24.2, trong khi chiến sĩ CSGT của huyện Cẩm Mỹ đang mặc thường phục bắn tốc độ người tham gia giao thông trước khu vực Trung tâm hành chính của huyện Cẩm Mỹ.

Hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT ở huyện Cẩm Mỹ bị đuổi đánh.

Ông N. (ngụ TP.HCM) người điều khiển xe máy đang lưu thông qua khu vực như nêu ở trên đã vi phạm tốc độ nên tổ công tác CSGT – TT Công an huyện Cẩm Mỹ mời vào làm việc. Tại đây, ông N. không xuất trình đầy đủ giấy tờ do vậy đã bị lập biên bản, tạm giữ phương tiện.

Cùng lúc đó, ông N. đã gọi điện thêm 1 người khác đến chở về. Trên đường đi, hai người phát hiện CSGT mặc thường phục đang bắn tốc độ nên đã xông vào cầm mũ bảo hiểm tấn công. Ngay sau đó, cả 2 người này sau đó bị CSGT mời về trụ sở để làm việc và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo vị lãnh đạo của UBND huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai: “Sau khi lấy lời khai, cả 2 người được cho tại ngoại. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý, giải quyết”.

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin này trước đó có một nam thanh niên cầm nón bảo hiểm đánh một người được cho là CSGT mặc thường phục đang bắn tốc độ.

Sau khi xác minh, sự việc xảy ra vào chiều 24.2 ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Hai người bị đánh một là cán bộ công an và một là thiếu úy CSGT thuộc Đội CSGT – TT Công an huyện Cẩm Mỹ.

Nhóm PVPL
Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...