Ca sĩ Dương Phúc Lâm: Ca hát là đam mê, công tác xã hội là một niềm vui

Ca sĩ Dương Phúc Lâm, sinh ra và lớn lên tại miền Tây, trong thời gian qua tên anh được nhắc nhiều lần trong các chương trình giải trí, xã hội.

Nhiều chương trình của các kênh truyền hình như Yeah1 TV, HTV, VTV, DNTV, HN, Quốc Hội, YourTV,…thời gian qua thường xuyên có sự xuất hiện của Ca sĩ Dương Phúc Lâm. Điều này khiến tên ca sĩ dường như được nhắc đến khá nhiều trong làng giải trí.

Hiện tại anh đang đảm nhiệm các vai trò đại Sứ cho các thương hiệu nổi tiếng như: Đại sứ Thương Hiệu Ngọc Trai Queen Pearl PQ; Đại sứ Hình Ảnh Salon Hoàng Trang Hair; Đại sứ Hình Ảnh cuộc thi Tại Đan Mạch; Đại Sứ Hình Ảnh cuộc thi Nam Thanh Nữ Tú tại Việt Nam,..

Sắp tới đây anh còn đảm nhiệm vai trò Giám Khảo cuộc thi Leading Stars -Ngôi Sao Danh Vọng. Một cuộc thi mang tầm quốc tế. Giám Khảo danh giá tên tuổi như, Hoa Hậu Phạm Hương, Siêu Mẫu Trương Ngọc Tình, Hoa hậu việt Nam Nguyễn thị Thu Thuỷ, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn,…v…v….

Ca sĩ Dương Phúc Lâm chia sẻ: “Hiện tại anh cảm thấy rất hài lòng về những gì mình đã nỗ lực trong thời gian vừa qua. Và cũng nhờ vào sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình FC (Fan Club) của anh. Và không thể nào thiếu sự may mắn góp phần cho thành công của anh ngày hôm nay”.

Ngoài ta, Công tác từ thiện xã hội đối với anh cũng là 1 niềm vui. Chính vì thế, anh thường xuyên tham gia những chương trình từ thiện giúp đỡ cho các trẻ em nghèo vùng sâu, và trở về ngôi trường tiểu học của mình vào ngày lễ khai giảng và ngày nhà giáo việt Nam. Điều đó như 1 lời cảm ơn chân thành mà anh muốn gửi cho thầy cô giáo của mình.

Các dự án âm nhạc của anh đang hướng đến là EDM và POP, (theo nguồn tin Yeah1TV đưa Tin ). Anh hy vọng với hình ảnh và phong cách âm nhạc anh đang hướng đến sẽ được tất cả các khán giả gần xa chào đón và ủng hộ.

Những hình ảnh của anh trong thời gian vừa qua…

Diễn ra vào ngày 22/9 sắp tới tại TPHCM
Đại diện hình ảnh giới thiệu vương miệng về cuộc thi Nam Thanh nữ Tú 2018 sắp diễn ra.

Thay đổi hình ảnh từng ngày

Ngày trở về trường trai quà,và cái ôm hạnh phúc từ cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Oanh người đã cho anh mầm kiến thức sống..

Hoài Niêm (TH)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...